出入国管理在留資格外国人留学生外国人雇用特定技能特定活動ビザ短期滞在経営・管理ビザ転職配偶者ビザ難民

บริการทำ Landing Page และ Sale Page โดยบริษัท ultipage.io

บริการทำ Landing Page และ Sale Page โดยบริษัท ultipage.io ความต่างระหว่าง โฮมเพจ แลนดิ้งเพจ แล้วก็เซลเพจ ?

แตกต่างกัน, Homepage, Landing Page, เว็บไซต์, ธุรกิจ, ออนไลน์, Sale Page, ปิดแนวทางการขาย, หน้าแรกเว็บไซต์

บางทีอาจปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเดี๋ยวนี้ เว็บไซต์ ถือได้ว่าเป็นแนวทางวิธีขายที่มีคุณภาพมากที่สุดวิธีการหนึ่ง วันนี้เราเลยจะมาอธิบายความแตกต่างระหว่าง 3 หน้าเว็บไซต์ Homepage, Landing Page และ Sale Page ให้ทุกคนได้ทราบเรื่องกันจ้ะ

เนื่องจากว่าเดี๋ยวนี้โลกออนไลน์มีผลต่อการใช้ชีวิตของมนุษย์มหาศาล เจ้าของธุรกิจก็เลยจำเป็นที่จะต้องปรับนิสัยให้กับพฤติกรรมของผู้บริโภค เว็บไซต์ก็เลยเป็นเปรียบเสมือนทางออกสำหรับธุรกิจ เพราะเหตุว่าเว็บไซต์เป็นช่องทางการขายที่มีคุณภาพเยอะที่สุดเราจึงเป็น บริษัทรับทำ Landing Page ซึ่งจุดเด่นของเว็บไซต์ก็คือสามารถออนไลน์อยู่ตลอดเวลา 24 ชั่วโมงใน 365 วัน โดยไม่มีวันหยุด

Homepage, Landing Page แล้วก็ Sale Page ผิดแผกแตกต่างยังไง?

ความแตกต่าง, Homepage, Landing Page, เว็บไซต์, ธุรกิจ, ออนไลน์, Sale Page, ปิดการขาย, หน้าแรกเว็บไซต์

สำหรับเจ้าของธุรกิจที่พึ่งเริ่มเขียนเว็บไซต์ใหม่ๆหรือคนที่พึงใจทำเว็บไซต์ อาจจะยังสับสนกับหน้าเว็บไซต์ประเภทต่างๆวันนี้เราจะมาอธิบายความแตกต่างระหว่าง 3 หน้าเว็บไซต์ Homepage, Landing Page และก็ Sale Page ดังนี้

ความแตกต่าง, Homepage, Landing Page, เว็บไซต์, ธุรกิจ, ออนไลน์, Sale Page, ปิดแนวทางการขาย, หน้าแรกเว็บไซต์

Home Page เป็นหน้าแรกของเว็บไซต์ เป็นหน้าหลักที่มากไม่น้อยเลยทีเดียวจะให้ข้อมูลโดยรวมของธุรกิจ รวมถึงมีเมนูอาหารเพื่อผู้เข้าชมสามารถคลิกไปดูส่วนอื่นๆที่พึงพอใจได้

ความไม่เหมือน, Homepage, Landing Page, เว็บไซต์, ธุรกิจ, ออนไลน์, Sale Page, ปิดการขาย, หน้าแรกเว็บไซต์

Landing Pageเป็นหน้าเพจหลังจากคนคลิกประชาสัมพันธ์เข้ามา ซึ่งไม่จำเป็นต้องเป็นหน้า Home Page ก็ได้ Landing Page มักถูกสร้างขึ้นมาโดยมีจุดมุ่งหมายบางอย่างโดยเฉพาะ เป็นต้นว่า ทำประชาสัมพันธ์โปรโมทสินค้า เมื่อคลิกลิงก์เข้าไปจะเจอ Landing Page ที่อธิบายรายละเอียดสินค้าละเอียดขึ้น

ความแตกต่าง, Homepage, Landing Page, เว็บไซต์, ธุรกิจ, ออนไลน์, Sale Page, ปิดแนวทางการขาย, หน้าแรกเว็บไซต์

Sale Page เป็นเช่นเดียวกันกับ Landing Page หนึ่งนั่นเอง แต่ย้ำเรื่องปิดวิธีขายโดยเฉพาะ โดยหน้าเพจจะมีทั้งรายละเอียดสินค้า รีวิว แนวทางการติดต่อและชำระเงิน กล่าวได้ว่าครบจบในหน้าเดียว และก็สามารถตั้งขึ้น Pixel เพื่อทำประชาสัมพันธ์แบบ Conversion รวมทั้งขึ้นชั้น SEO บน Google ได้ด้วย

แม้ว่าการมีเว็บไซต์อาจจะจำเป็นที่จะต้องใช้ทรัพยากรมากกว่าการขายของบนแพลตฟอร์มต่างๆแต่เป็นสิ่งที่คุ้มแก่การลงทุนอย่างแน่แท้จ้ะ มาสร้างความสำเร็จให้ธุรกิจของคุณกับเราพอดิบพอดี Advanced iService

Sale Page มีไว้เพื่ออะไร? และจากนั้นก็สิ่งที่ต้องเตรียมการ เมื่อคุณจะออกแบบเว็บไซต์เซลเพจ

Sale Page มีไว้เพื่ออะไร? และก็สิ่งที่ต้องการจำต้องตระเตรียม เมื่อคุณจะพัฒนาเว็บไซต์เซลเพจมีอะไรบ้าง? วันนี้เรามีคำตอบมาบอกทุกคนจ้ะ

ก่อนจะเราจะบอกถึงสิ่งที่จะจำเป็นต้องเตรียมเมื่อคุณจะพัฒนาเว็บไซต์เซลเพจว่ามีอะไรบ้าง? คุณก็จำเป็นต้องมาทำความเข้าใจกันก่อนว่าเว็บเซลเพจมีไว้เพื่ออะไร? Sale Pageซึ่งก็คือหน้าเว็บไซต์ที่แสดงรายละเอียดที่น่าสนใจของสินค้าหรือบริการ โดยจะแสดงคุณลักษณะเด่นของสินค้าแต่ละตัวให้กับลูกค้าได้แลเห็น เป็นหน้าเว็บที่ช่วยกระตุ้นลูกค้าให้สั่งซื้อสินค้า และจากนั้นก็ทำให้มีการเกิดการปิดการขาย

ซึ่งในหน้า Sale Page จะมีข้อมูลต่างๆเป็นต้นว่า คอนเทนต์ รูปภาพ วิดีโอ การเปรียบเทียบสินค้า ภาพก่อนใช้-หลังใช้ รีวิวจากลูกค้าจริง โปรโมชั่น รายละเอียดและก็ราคาสินค้า มีปุ่มที่กระตุ้นให้ลูกค้าทำอะไรบางอย่าง (Call to Action) เป็นระยะ เป็นต้นว่า ปุ่มติดต่อสั่งซื้อ ปุ่มลิงค์ไปยัง Line@, Facebook, Page หรือลิงค์ไปหน้าเว็บไซต์ระบบตระกร้าสินค้าเพื่อในลูกค้าสามารถสั่งซื้อได้ อื่นๆอีกมากมาย

5 สิ่งที่จะจำเป็นต้องจัดเตรียม เมื่อคุณจะทำ Sale Page

Sale Page, ของที่จำเป็นจำต้องจัดเตรียม, เว็บเซลเพจ, เว็บไซต์, ลูกค้า, ปิดวิธีขาย, รับออกแบบเว็บไซต์เซลเพจ (Web Sale Page), รองรับ SEO (Search Engine Optimization), ราคาถูก

Sale Page เปรียบได้เสมือนดั่งตัวกระตุ้นแนวทางการขายชั้นเยี่ยม ที่จะทำให้คนที่เข้ามาบนเว็บไซต์ของคุณตกลงปลงใจซื้อสินค้าหรือบริการได้อย่างรวดเร็ว เพราะเหตุว่าเป็นหน้าเว็บไซต์ที่ขายได้ครบจบในหน้าเดียว แต่ถ้าเกิดให้กล่าวไปถึงว่า Sale Page มีไว้เพื่ออะไร? และก็ความต้องการจะต้องจัดการ เมื่อคุณจะพัฒนาเว็บไซต์เซลเพจมีอะไรบ้าง? วันนี้เรามีคำตอบจ้ะ

1. รูปภาพและวิดีโออธิบายสินค้า

Sale Page, ของจำเป็นจำเป็นต้องตระเตรียม, เว็บเซลเพจ, เว็บไซต์, ลูกค้า, ปิดแนวทางการขาย, รับเขียนเว็บไซต์เซลเพจ (Web Sale Page), รองรับ SEO (Search Engine Optimization), ราคาถูก

– รูปที่ใช้สนับสนุนการขายของคุณ ภาพจำเป็นต้องคม อารมณ์ควรต้องได้ ทำให้ลูกค้าแลเห็นแล้วสะดุดตา แล้วก็ยังตอบปัญหาสิ่งที่ลูกค้าต้องการ มีการใช้ข้อมูลผ่านรูปภาพ เพราะเหตุว่าสมัยนี้ คนส่วนมากประทับใจดูรูปภาพที่เข้าใจง่าย มากกว่าอ่านตัวเขียน
– วิดีโอต้องกระชับไม่ควรมีความยาวมากเกินไป เป็นการนำเสนอต้นแบบวิดีโอให้น่าสนใจ เพราะเหตุว่าวิดีโอสามารถเล่าราวได้อย่างน่าสนใจรวมถึงสะดุดตา

2. เรียบเรียงเนื้อหาบนเว็บให้อ่านง่าย

Sale Page, สิ่งที่จะจะต้องจัดเตรียม, เว็บเซลเพจ, เว็บไซต์, ลูกค้า, ปิดการขาย, รับออกแบบเว็บไซต์เซลเพจ (Web Sale Page), รองรับ SEO (Search Engine Optimization), ราคาถูก

– ข้อมูลจำเป็นจะต้องครบถ้วนบริบูรณ์ กระชับ เหิมใจความ ไม่ยาวจนถึงเกินไป แนะนำให้ทำข้อมูลต่างๆใส่รูปภาพ เขียนให้แจ่มชัด จะทำให้มองหน้าอ่าน
– ตัวเขียนจำเป็นที่จะต้องเด่นชัด อ่านในโทรศัพท์มือถือแล้วจำเป็นต้องแลเห็นได้ง่าย เข้าใจได้ง่าย ไม่วนเวียน ตอบสิ่งที่ลูกค้าอยากได้

เป้าหมายที่แจ่มแจ้งของ Sale Pageเป็นการปิดการขาย ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งกับผู้ใช้ที่ประสงค์เน้นแนวทางการขายสินค้าหรือบริการต่างๆช่วยสร้างภาพลักษณ์ให้กับธุรกิจ เป็นหัวใจสำคัญสำหรับเพื่อการตกลงปลงใจของลูกค้าอีกด้วย

ด้วยเหตุฉะนี้ถ้าคุณต้องการจะมีเว็บเซลเพจดีๆแล้วล่ะก็ Advanced iService เรามีบริการรับพัฒนาเว็บไซต์เซลเพจ (Web Sale Page) ที่มีคุณภาพ รองรับ SEO (Search Engine Optimization) ให้ผลิตภัณฑ์ของคุณไปติดหน้าค้นหาบน Google ได้ง่ายๆโดยบริการของเรานั้นเปี่ยมไปด้วยสมรรถนะ แม้ว่าราคาถูก ที่สามารถช่วยให้คุณมีเว็บเซลเพจดีๆเป็นของตัวเอง ค้ำประกันได้ว่าบริการของเรานั้นจะช่วยเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจของคุณได้อย่างแน่แท้จ้ะ ขอขอบพระคุณข่าว https://ultipage.io/

 

関連記事

9:00~19:00(土日祝除く)

365日24時間受付中

無料相談・お問い合わせ

quick
PAGE TOP
Verified by MonsterInsights