നിർദ്ദിഷ്ട കഴിവുകൾ എങ്ങനെ സ്വീകരിക്കും! വിദേശികളെ ജോലിക്കെടുക്കുന്നതിന്റെയും ശ്രദ്ധിക്കേണ്ട കാര്യങ്ങളുടെയും വിശദീകരണം

നിർദ്ദിഷ്ട കഴിവുകളുള്ള വിദേശികളുടെ തൊഴിൽ

കുറഞ്ഞുവരുന്ന ജനനനിരക്ക് പുരോഗമിച്ചു, വ്യവസായത്തിലെ തൊഴിൽ ക്ഷാമം പരിഹരിക്കുന്നതിനുള്ള ഒരു നടപടിയായി പുതിയ താമസസ്ഥലത്തിന്റെ "നിർദ്ദിഷ്ട കഴിവുകൾ" സൃഷ്ടിച്ചു.

2019- ന്റെ 4 മാസത്തിൽ നിന്നാണ് പ്രവർത്തനം ആരംഭിച്ചത്, 4 ന്റെ അവസാനത്തിൽ, സാങ്കേതിക ഇന്റേണിൽ നിന്ന് കൈമാറ്റം ചെയ്യപ്പെട്ട ആദ്യത്തെ അംഗീകൃത വ്യക്തി ജനിച്ചു.
ജപ്പാനിൽ, ലാൻഡിംഗ്, റെസ്റ്റോറന്റ് മേഖലകളിൽ പ്രത്യേക നൈപുണ്യ മൂല്യനിർണ്ണയ പരീക്ഷകൾ ആരംഭിച്ചു, യഥാർത്ഥ സ്ഥിതി ക്രമേണ വ്യക്തമാക്കി.

മറുവശത്ത്, ഒരു പ്രത്യേക നൈപുണ്യ വിസ ഉപയോഗിച്ച് വിദേശികളെ എങ്ങനെ സ്വീകരിക്കണമെന്ന് അറിയില്ലെന്ന് ചിലർ പറയുന്നു.

ഇത്തവണ, അത്തരമൊരു കമ്പനിയുടെ ചുമതലയുള്ളവർക്കായി, സ്വീകാര്യതയുടെ പ്രവാഹവും ശ്രദ്ധിക്കേണ്ട കാര്യങ്ങളും ഞാൻ വിശദീകരിക്കും.
ഒരു നിർദ്ദിഷ്ട നൈപുണ്യ വസതി നില ഉപയോഗിച്ച് നിയമിക്കുന്നത് പരിഗണിക്കുമ്പോൾ ദയവായി ഈ വിവരങ്ങൾ ഒരു റഫറൻസായി ഉപയോഗിക്കുക.

ഒരു നിർദ്ദിഷ്ട നൈപുണ്യത്തിനായി താമസത്തിന്റെ അവസ്ഥ എന്താണ്? വ്യവസായ മാൻ‌പവർ ക്ഷാമം ഇല്ലാതാക്കുന്നതിനുള്ള പുതിയ വർക്ക് വിസ

2019, 4 മാസങ്ങളിൽ സൃഷ്ടിച്ച പുതിയ താമസസ്ഥലമാണ് നിർദ്ദിഷ്ട കഴിവുകൾ.
ജപ്പാനിൽ വിദേശികളെ ജോലി ചെയ്യാൻ അനുവദിക്കുന്ന ഒരു വിസയാണ് ഇത്, മറ്റ് വിസകളുമായി താരതമ്യപ്പെടുത്തുമ്പോൾ വിദേശ ഉദ്യോഗസ്ഥർക്ക് ആവശ്യമായ വ്യവസ്ഥകൾ കുറവാണ്.
നിർദ്ദിഷ്ട കഴിവുകൾ ഉപയോഗിക്കാൻ ആഗ്രഹിക്കുന്ന വിദേശ ഉദ്യോഗസ്ഥർ നിയുക്ത ജാപ്പനീസ് ഭാഷാ പ്രാവീണ്യം, നൈപുണ്യ വിലയിരുത്തൽ പരീക്ഷകളിൽ വിജയിക്കേണ്ടതുണ്ട്. എന്നിരുന്നാലും, അക്കാദമിക് പശ്ചാത്തലമോ തൊഴിൽ ചരിത്രമോ ആവശ്യമില്ല.
അതിനാൽ, മുമ്പത്തേതിനേക്കാൾ കൂടുതൽ വിദേശ മാനവ വിഭവശേഷി ജപ്പാനിൽ പ്രവർത്തിക്കാൻ കഴിയുമെന്ന് അനുമാനിക്കുന്നു.

ഒരു പ്രത്യേക നൈപുണ്യത്തിന്റെ താമസ നിലയ്ക്ക് അർഹതയുള്ള കമ്പനികൾ നിയുക്ത 14 വ്യവസായ മേഖലയിൽ ഉൾപ്പെട്ടിരിക്കണം. കൂടാതെ, ഉപയോഗിക്കാവുന്ന content ദ്യോഗിക ഉള്ളടക്കത്തിന്റെ വ്യാപ്തിയും നിശ്ചയിച്ചിട്ടുണ്ട്.
വർക്ക് വിസകൾക്കുള്ള അപേക്ഷാ വിസ കുറച്ചതായി പറയപ്പെടുന്നു.എല്ലാ ജോലികൾക്കും ഒരു നിർദ്ദിഷ്ട നൈപുണ്യ വിസയിലേക്ക് പ്രവേശനമില്ല.

നിർദ്ദിഷ്ട കഴിവുകളെ 1, 2 എന്നിങ്ങനെ തിരിച്ചിരിക്കുന്നു, കൂടാതെ താമസിക്കുന്ന വർഷങ്ങളുടെ എണ്ണത്തിലും ലഭ്യമായ വ്യവസായ മേഖലകളിലും വ്യത്യാസമുണ്ട്.
എക്സ്എൻ‌യു‌എം‌എക്സ് തരം "കൺ‌സ്‌ട്രക്ഷൻ", "ഷിപ്പ് ബിൽ‌ഡിംഗ് / ഷിപ്പ് ബിൽ‌ഡിംഗ് ഇൻ‌ഡസ്ട്രി" എന്നിവയ്ക്ക് മാത്രമേ നിർ‌ദ്ദിഷ്ട നൈപുണ്യ എക്സ്എൻ‌യു‌എം‌എക്സ് സ്വീകരിക്കാൻ‌ കഴിയൂ, അത് നിശ്ചിത ദൈർ‌ഘ്യമില്ല.
2019, 6 എന്നിവയുടെ ഇപ്പോഴത്തെ സമയത്ത്, സർക്കാർ സ്വീകാര്യത സമ്പ്രദായം തന്നെ നിലവിലുണ്ടെന്ന് പറയാനാവില്ല.
അതിനാൽ, ഇത്തവണ നിർദ്ദിഷ്ട കഴിവുകൾ എക്സ്എൻ‌യു‌എം‌എക്സ് സ്വീകരിച്ചുകൊണ്ട്, ശ്രദ്ധയുടെ ഒഴുക്കും പോയിന്റുകളും ഞാൻ ചുവടെ വിശദീകരിക്കും.

<റഫറൻസ്>നിർദ്ദിഷ്ട കഴിവുകളെക്കുറിച്ചുള്ള കൂടുതൽ വിവരങ്ങൾക്ക്, ഇനിപ്പറയുന്നവ പരിശോധിക്കുക:
ആർഎക്സ്എക്സ്വസതിയുടെ അവസ്ഥ "സ്പെഷ്യൽ വൈദഗ്ദ്ധ്യം" എന്താണ്? ലക്ഷ്യം വ്യവസായങ്ങൾ, ഉള്ളടക്കം, ആപ്ലിക്കേഷൻ അവസ്ഥ എന്നിവയെക്കുറിച്ചുള്ള വിശദമായ വിവരണം"

പ്രത്യേക കഴിവുകളുള്ള വിദേശ മാനവ വിഭവശേഷി സ്വീകരിക്കുന്നതിനുള്ള 5 നടപടികൾ

നിർദ്ദിഷ്ട കഴിവുകൾക്കായി കമ്പനികൾക്ക് വിദേശ മാനവ വിഭവശേഷി സ്വീകരിക്കുന്നതിന് ഇനിപ്പറയുന്ന 5 ഘട്ടങ്ങൾ ആവശ്യമാണ്.

  • ഘട്ടം 1: വ്യവസായവും ജോലി ഉള്ളടക്കവും നിർദ്ദിഷ്ട കഴിവുകളുടെ അവസ്ഥയിലാണോ?
  • ഘട്ടം 2: വിദേശത്തെയോ ആഭ്യന്തരത്തെയോ വിദേശ പ്രതിഭകളെ റിക്രൂട്ട് ചെയ്യുന്നത് പരിഗണിക്കുക
  • ഘട്ടം 3: നിർദ്ദിഷ്ട നൈപുണ്യ മൂല്യനിർണ്ണയ പരിശോധനയും ജാപ്പനീസ് ഭാഷാ പ്രാവീണ്യം പരിശോധനയും നിങ്ങൾ വിജയിച്ചിട്ടുണ്ടോ?
  • ഘട്ടം 4: ഹോസ്റ്റ് കമ്പനിക്ക് ആവശ്യമായ തൊഴിൽ വ്യവസ്ഥകൾ നിങ്ങൾ പാലിക്കുന്നുണ്ടോ?
  • ഘട്ടം 5: നിർദ്ദിഷ്ട കഴിവുകൾ 1 നായുള്ള പിന്തുണാ പദ്ധതിയുടെ ഉള്ളടക്കവും സമയവും സ്ഥിരീകരിക്കുക

ഇനിപ്പറയുന്നവ ഓരോ ഉള്ളടക്കവും വിശദമായി വിവരിക്കുന്നു.

XNUM X ഘട്ടങ്ങൾ

ഘട്ടം 1: വ്യവസായവും ജോലി ഉള്ളടക്കവും നിർദ്ദിഷ്ട കഴിവുകളുടെ അവസ്ഥയിലാണോ?

ഒരു പ്രത്യേക നൈപുണ്യത്തിനുള്ള താമസസ്ഥലം ഒരു ജോലിയ്ക്കും ഉപയോഗിക്കാൻ കഴിയില്ല.
ഹോസ്റ്റ് കമ്പനി നീതിന്യായ മന്ത്രാലയം നിയുക്തമാക്കിയ വ്യവസായത്തിൽ പെടുന്നു, മാത്രമല്ല നിയുക്ത ബിസിനസ് പരിധിയിൽ ഏർപ്പെട്ടിരിക്കുന്ന വിദേശികൾക്ക് മാത്രമേ അപേക്ഷിക്കാൻ കഴിയൂ.

അതിനാൽ, ആദ്യം, കമ്പനി നിയുക്ത വ്യവസായ മേഖലയ്ക്ക് കീഴിലാണോ എന്ന് പരിശോധിക്കാം.

കൂടാതെ, തൊഴിലിനായി നിങ്ങൾ പരിഗണിക്കുന്ന ജോലിയുടെ ഉള്ളടക്ക ഉള്ളടക്കത്തിന് ഒരു നിർദ്ദിഷ്ട നൈപുണ്യ വിസ ഉപയോഗിക്കാനാകുമോ എന്ന് പരിശോധിക്കേണ്ടതുണ്ട്.

Skills നിർദ്ദിഷ്ട കഴിവുകൾ 1 അംഗീകരിക്കാൻ കഴിയുന്ന 14 ന്റെ വ്യാവസായിക മേഖലകൾ

ഫീൽഡ് 5 വർഷത്തേക്ക് പ്രതീക്ഷിച്ച ആളുകളുടെ എണ്ണം നിയമപരമായ അധികാരം
നഴ്സിംഗ് കെയര് 60,000 ആരോഗ്യ മന്ത്രാലയം, തൊഴിൽ, ക്ഷേമം
കെട്ടിടം ക്ലീനിംഗ് 37,000
മെറ്റീരിയൽ പ്രോസസ്സിംഗ് വ്യവസായം 21,500 എക്കണോമിക്, ട്രേഡ് ആൻഡ് ഇൻഡസ്ട്രിയുടെ മന്ത്രാലയം
വ്യാവസായിക മെഷീൻ നിർമ്മാണ വ്യവസായം 5,250
ഇലക്ട്രോണിക്-ഇലക്ട്രോണിക് ഇൻഫോർമേഷൻ സംബന്ധിയായ വ്യവസായം 4,700
നിർമ്മാണം 40,000 മന്ത്രാലയം, ഇൻഫ്രാസ്ട്രക്ചർ, ട്രാൻസ്പോർട്ട് ആൻഡ് ടൂറിസം
കപ്പൽനിർമ്മാണം, കപ്പൽനിർമ്മാണ വ്യവസായം 13,000
കാർ അറ്റകുറ്റപ്പണി 7,000
ആകാശഗമനം 2,200
താമസ സൌകര്യം 22,000
農業 36,500 കാർഷിക വനം, വനം, മത്സ്യബന്ധനം
മത്സ്യബന്ധനം 9,000
ഭക്ഷണവും പാനീയവും നിർമ്മാണ വ്യവസായം 34,000
റെസ്റ്റോറന്റ് ബിസിനസ്സ് 53,000

അവലംബംഹോസ്റ്റ് ഓർഗനൈസേഷനായുള്ള ബ്രോഷർ>

ഉദാഹരണത്തിന്, റെസ്റ്റോറന്റ് ബിസിനസ്സ് രംഗത്ത്, റെസ്റ്റോറന്റുകൾക്കും കഫേകൾക്കും പുറമെ, ടേക്ക്-എവേ, ഡെലിവറി റെസ്റ്റോറന്റ് സേവനങ്ങൾ നടത്തുന്ന റെസ്റ്റോറന്റുകളും ഉൾപ്പെടുത്തിയിട്ടുണ്ട്.

എന്നിരുന്നാലും, കസ്റ്റംസ് ബിസിനസ്സ് 1 മുതൽ 3 വരെ വരുന്ന "വിനോദ ബിസിനസ്സ്", കാബററ്റുകൾ, ഗേൾസ് ബാറുകൾ എന്നിവ നിർദ്ദിഷ്ട നൈപുണ്യ വിസയ്ക്ക് യോഗ്യമല്ല.

നിർദ്ദിഷ്ട വ്യാവസായിക മേഖല അംഗീകരിക്കുന്നുകമ്പനിയുടെ നിബന്ധനകളും ജോലി വിശദാംശങ്ങളും നിങ്ങൾ ശരിയായി പരിശോധിക്കുന്നില്ലെങ്കിൽ, അപേക്ഷിച്ചതിന് ശേഷം നിങ്ങൾക്ക് യോഗ്യതയില്ലെന്നും വ്യക്തമാകും..
ആവശ്യമായ രേഖകൾ തയ്യാറാക്കൽ പോലുള്ള വിദേശ ഉദ്യോഗസ്ഥരെ നിയമിക്കുന്നതിന് സമയമെടുക്കും.
ഹോസ്റ്റ് കമ്പനി തന്നെ ഒരു നിർദ്ദിഷ്ട നൈപുണ്യത്തിന്റെ വിഷയമാണോ അല്ലെങ്കിൽ ഏർപ്പെടേണ്ട ജോലിയുടെ ഉള്ളടക്കമാണോ എന്ന് ദയവായി ഈ 2 പോയിന്റ് പരിശോധിക്കുന്നത് ഉറപ്പാക്കുക.

<റഫറൻസ്>വ്യവസായത്തിന്റെയും ബിസിനസ്സ് ഉള്ളടക്കത്തിന്റെയും വിശദാംശങ്ങൾക്കായി ദയവായി ഇനിപ്പറയുന്നവ കാണുക.
ആർഎക്സ്എക്സ്റസ്റ്റോറന്റിൽ വ്യതിരിക്തമായ വിസകൾ വിസ ചെയ്യുക, ആപ്ലിക്കേഷൻ ആവശ്യകതകൾ, പരീക്ഷാകേന്ദ്രങ്ങൾ, തൊഴിൽ പോയിന്റുകൾ എന്നിവയെ കുറിച്ചുള്ള അഭിപ്രായം"
ആർഎക്സ്എക്സ്【പ്രത്യേക കഴിവുകൾ hotel ഹോട്ടൽ ബിസിനസ്സിൽ വിദേശികളെ വാടകയ്ക്കെടുക്കുന്നത് എങ്ങനെ? വിസ ആവശ്യകതകളും പരീക്ഷാ ഉള്ളടക്കവും സംബന്ധിച്ച അഭിപ്രായം"

ഘട്ടം 2: വിദേശ പ്രതിഭകളെ റിക്രൂട്ട് ചെയ്യുന്നത് വിദേശത്തോ ആഭ്യന്തരമോ ആയി കണക്കാക്കുന്നു

അടുത്തതായി പരിഗണിക്കേണ്ടത് വിദേശ പ്രതിഭകളെ വിദേശത്ത് നിന്നോ ആഭ്യന്തരമായി നിയമിക്കണോ എന്നതാണ്.
നിങ്ങൾ വിദേശത്ത് നിന്ന് വിളിക്കുകയാണെങ്കിലും അല്ലെങ്കിൽ ഇതിനകം രാജ്യത്തുള്ള വിദേശികളെ റിക്രൂട്ട് ചെയ്യുകയാണെങ്കിലും ഒരു പ്രത്യേക നൈപുണ്യത്തിനായി താമസിക്കുന്ന നില രണ്ട് സാഹചര്യങ്ങളിലും ഉപയോഗിക്കാം.

ജപ്പാനിൽ നിന്ന് പ്രത്യേക വിദഗ്ധരായ വിദേശികളെ നിയമിക്കുന്നതിനുള്ള സാധ്യതയുള്ള കേസുകൾ

ജപ്പാനിൽ ഇതിനകം താമസിക്കുന്ന വിദേശികൾക്ക് യോഗ്യത ഉള്ളതിനാൽ ഇനിപ്പറയുന്ന വിസ ഉടമകളെ കണക്കാക്കുന്നു.

  • വിദേശത്ത് പഠിക്കുക
  • കുടുംബം താമസിക്കുന്നു
  • സാങ്കേതിക പരിശീലനം

വിദേശത്ത് പഠിക്കുന്നതിനുള്ള കേസ്
നിങ്ങൾക്ക് ഒരു വിദേശ വിദ്യാർത്ഥിയായി ജപ്പാനിൽ വരാനും സ്കൂളിൽ നിന്ന് ബിരുദം നേടിയ വിദേശികൾക്ക് ജോലി ലഭിക്കുമ്പോൾ പ്രത്യേക കഴിവുകൾക്കായി താമസ പദവിക്ക് അപേക്ഷിക്കാനും കഴിയും.

Family കുടുംബ താമസത്തിന്റെ കേസ്
28 മണിക്കൂർ പാർട്ട് ടൈം ആഴ്ചയിൽ ജോലി ചെയ്തിട്ടുള്ള അന്തർദ്ദേശീയ വിദ്യാർത്ഥികൾക്കും ഫാമിലി റെസിഡൻസ് വിസയുള്ള വിദേശ ജോലിക്കാർക്കും മുഴുവൻ സമയ അപേക്ഷിക്കുമ്പോൾ പ്രത്യേക കഴിവുകൾക്കായി താമസത്തിന്റെ നില ഉപയോഗിക്കാൻ കഴിയും.

Skill നൈപുണ്യ പരിശീലനത്തിന്റെ കേസ്
നിരവധി അപേക്ഷകർ സാങ്കേതിക പരിശീലനത്തിൽ നിന്ന് മാറുമെന്ന് പ്രതീക്ഷിക്കുന്നു.
നൈപുണ്യ പരിശീലനം പൂർത്തിയാക്കിയവർക്ക് ജാപ്പനീസ് ഭാഷാ പ്രാവീണ്യം പരിശോധനയ്ക്കും ടെക്നോളജി മൂല്യനിർണ്ണയ പരീക്ഷാ ഇളവിനുമൊപ്പം എക്സ്എൻഎംഎക്സ് പ്രത്യേക കഴിവുകൾക്കായി അപേക്ഷിക്കാം.

ഒരു പ്രത്യേക നൈപുണ്യത്തിന്റെ ടാസ്‌ക് ഉള്ളടക്കവുമായി ബന്ധപ്പെട്ട നിരവധി ജോലികൾ നൈപുണ്യ പരിശീലനത്തിൽ ഉൾപ്പെടുന്നു.
നിങ്ങൾ ഒരു 2 ബിരുദ വിദ്യാർത്ഥിയാണെങ്കിൽ, നിങ്ങൾ 3 ലേക്ക് മാറിയാലും നിങ്ങൾക്ക് തുടരാവുന്ന കാലയളവിന്റെ ഉയർന്ന പരിധി 2 ആണ്.
എന്നിരുന്നാലും, നിങ്ങൾ ഒരു നിർദ്ദിഷ്ട വൈദഗ്ദ്ധ്യം 1 നേടിയാൽ, നിങ്ങൾക്ക് 5 വർഷം വരെ തുടരാനാകും.
കമ്പനികളെ സംബന്ധിച്ചിടത്തോളം, content ദ്യോഗിക ഉള്ളടക്കം മനസിലാക്കിയ മാനവ വിഭവശേഷി തുടർന്നും ഉപയോഗിക്കാൻ അവർക്ക് കഴിയുമെന്നതാണ് ഇതിന്റെ ഗുണം.

നൈപുണ്യ പരിശീലനം 2 ലേക്ക് പരിവർത്തനം ചെയ്യാൻ ലക്ഷ്യമിട്ടുള്ള തൊഴിൽ തരങ്ങളെക്കുറിച്ചുള്ള വിശദാംശങ്ങൾക്ക്,നീതിന്യായ മന്ത്രാലയത്തിന്റെ മെറ്റീരിയൽ (P. X NUM X നൈപുണ്യ പരിശീലനം X NUM X കുടിയേറ്റം ലക്ഷ്യമിട്ടുള്ള തൊഴിൽ തരങ്ങളും നിർദ്ദിഷ്ട കഴിവുകളിലെ ഫീൽഡും തമ്മിലുള്ള ബന്ധം X NUM X)ദയവായി പരിശോധിക്കുക

വിദഗ്ധരായ വിദേശികളെ വിദേശത്ത് നിന്ന് നിയമിക്കുന്നതിനുള്ള സാധ്യതയുള്ള കേസുകൾ

ടെക്നിക്കൽ ഇന്റേൺഷിപ്പ് സമ്പ്രദായത്തിൽ, ഇതിനകം ഒരു പ്രാദേശിക അയയ്ക്കൽ ഓർഗനൈസേഷനുമായി അല്ലെങ്കിൽ ഒരു പ്രാദേശിക കോർപ്പറേഷനുമായി ബന്ധമുള്ള കമ്പനികൾ വിദേശത്തു നിന്നുള്ള നിർദ്ദിഷ്ട കഴിവുകളിൽ താമസിക്കുന്ന പദവി ഉള്ള വിദേശികളെ നിയമിക്കുമെന്ന് പ്രതീക്ഷിക്കുന്നു.

ആ സമയത്ത്, പ്രാദേശിക അയയ്ക്കൽ ഏജൻസിയിൽ ഇടപെടണോ എന്ന് രാജ്യത്തിന്റെ നിയന്ത്രണങ്ങൾ പരിശോധിക്കാം.

Sending ഒരു അയയ്‌ക്കുന്ന ഏജൻസിയെ രാജ്യം നിയോഗിക്കുന്നു
വിദേശികളെ സ്വീകരിച്ച വിയറ്റ്നാം, ഫിലിപ്പീൻസ് തുടങ്ങിയ എക്സ്എൻ‌എം‌എക്സ് രാജ്യങ്ങളുമായി പ്രത്യേക കഴിവുകൾ സംബന്ധിച്ച് നീതിന്യായ മന്ത്രാലയം തുടർച്ചയായി ഉഭയകക്ഷി കരാറുകളിൽ ഏർപ്പെട്ടു.
അവരിൽ ചിലർ, ഫിലിപ്പീൻസ് പോലെ, പ്രാദേശിക റിക്രൂട്ട്മെന്റ് എല്ലായ്പ്പോഴും പ്രാദേശിക അയയ്ക്കൽ ഏജൻസി ഉപയോഗിക്കുന്നുവെന്ന് തീരുമാനിച്ചു.
മംഗോളിയയുമായുള്ള ഉഭയകക്ഷി കരാർ പ്രകാരം പ്രാദേശിക അയയ്‌ക്കുന്ന ഏക ഏജൻസി ലേബർ ആൻഡ് സോഷ്യൽ സെക്യൂരിറ്റി സർവീസസ് ജനറൽ ഓഫീസ് (GOLWS) ആണ്.
രാജ്യത്തെ ആശ്രയിച്ച്, വിദേശത്ത് നിന്ന് സ്വീകരിക്കുമ്പോൾ പ്രാദേശിക അയയ്‌ക്കുന്ന ഏജൻസിയെ ഇന്റർമീഡിയറ്റ് ചെയ്യേണ്ടതായി വന്നേക്കാം.
മുൻകൂട്ടി പരിശോധിക്കുക.

[1] P4http://www.moj.go.jp/content/001293550.pdf

ഘട്ടം 3: നിർദ്ദിഷ്ട നൈപുണ്യ മൂല്യനിർണ്ണയ പരിശോധനയും ജാപ്പനീസ് ഭാഷാ കഴിവും നിങ്ങൾ വിജയിക്കുന്നുണ്ടോ?

നിർദ്ദിഷ്ട കഴിവുകൾക്ക് അപേക്ഷിക്കുന്ന വിദേശി നിയുക്ത പരീക്ഷയിൽ വിജയിച്ചിട്ടുണ്ടെങ്കിൽ ഒരു അഭിമുഖം നടത്തുകയും നിയമിക്കുകയും ചെയ്യേണ്ടത് പ്രധാനമാണ്.

ടെക്നിക്കൽ ഇന്റേൺ 1 പൂർത്തിയാക്കിയവർ ഒഴികെ നിർദ്ദിഷ്ട കഴിവുകൾ 2 നിയുക്ത ജാപ്പനീസ് ഭാഷാ പ്രാവീണ്യം പരിശോധനയും പ്രാവീണ്യം പരിശോധനയും പാസായിരിക്കണം.

ജാപ്പനീസ്-ഭാഷാ പ്രാവീണ്യം പരിശോധന അടിസ്ഥാനപരമായി എല്ലാ മേഖലകളിലും ഇനിപ്പറയുന്ന പരിശോധനകൾ ഉൾക്കൊള്ളുന്നു.
നഴ്സിംഗ് കെയർ പോലുള്ള അധിക ജാപ്പനീസ് മൂല്യനിർണ്ണയ പരീക്ഷകൾ നിയുക്തമാക്കിയ മേഖലകളുമുണ്ട്.

  • ജപ്പാനീസ് ഫൗണ്ടേഷൻ ജാപ്പനീസ് ഭാഷ ഫൗണ്ടേഷൻ ടെസ്റ്റ്
  • 【ജാപ്പനീസ് / വിദേശൻ ജാപ്പനീസ് പ്രൊഫിഷ്യൻസി ടെസ്റ്റ് (NX NUMX അല്ലെങ്കിൽ ഉയർന്നത്)

ഓരോ വ്യവസായ മേഖലയ്ക്കും നൈപുണ്യ വിലയിരുത്തൽ പരിശോധനകൾ സജ്ജമാക്കി.
2019 വർഷം 6 വരെ, ഇനിപ്പറയുന്ന 4 വ്യവസായങ്ങൾ നടപ്പിലാക്കുന്ന ഓർഗനൈസേഷൻ തീരുമാനിച്ചു അല്ലെങ്കിൽ നൈപുണ്യ വിലയിരുത്തലിനായി ഇതിനകം പരീക്ഷിച്ചു.
മറ്റ് വ്യവസായങ്ങൾ തയ്യാറാക്കൽ സമയത്ത് ഏത് സമയത്തും ബന്ധപ്പെട്ട മന്ത്രാലയങ്ങളുടെ വെബ്‌സൈറ്റിൽ പ്രഖ്യാപിക്കും.

Skills നൈപുണ്യ മൂല്യനിർണ്ണയ പരീക്ഷയുടെയും വ്യവസായ മേഖലയുടെയും നടപ്പാക്കൽ ഗ്രൂപ്പ്

വ്യാവസായിക മേഖല നൈപുണ്യ മൂല്യനിർണ്ണയ പരീക്ഷാ പെരുമാറ്റ ഗ്രൂപ്പ് 2019 മാസത്തിലെ 6 വർഷം
നഴ്സിംഗ് കെയര് 2019 നഴ്സിംഗ് കഴിവുകൾ
മൂല്യനിർണ്ണയ പരിശോധന നടപ്പാക്കൽ കമ്പനി
(ആരോഗ്യ, തൊഴിൽ, ക്ഷേമ മന്ത്രാലയത്തിന്റെ വെബ്‌സൈറ്റാണ് വിശദാംശങ്ങൾ)
ജപ്പാനിലും ഫിലിപ്പൈൻസിലും ആരംഭിക്കുക
കെട്ടിടം ക്ലീനിംഗ് ജപ്പാൻ ബിൽഡിംഗ് മെയിന്റനൻസ് അസോസിയേഷൻ ശരത്കാല 2019 ന് ശേഷം ആരംഭിക്കാൻ പദ്ധതിയിടുക
താമസ സൌകര്യം ജനറൽ കോർപ്പറേഷൻ ജുഡീഷ്യൽ ആന്റ് ബിസിനസ് ബിസിനസ് സ്കിൽ പരീക്ഷ സെന്റർ ജപ്പാനിൽ ആരംഭിക്കുക
റെസ്റ്റോറന്റ് ബിസിനസ്സ് വിദേശ ഭക്ഷ്യ വ്യവസായ നൈപുണ്യ മൂല്യനിർണ്ണയ ഓർഗനൈസേഷൻ ജപ്പാനിൽ ആരംഭിക്കുക

നീതിന്യായ മന്ത്രാലയം"നിർദ്ദിഷ്ട കഴിവുകൾ" എന്ന താമസ നിലയുമായി ബന്ധപ്പെട്ട ചോദ്യോത്തരങ്ങൾഇതനുസരിച്ച്, വിദേശി ജോലി സമയത്ത് ജാപ്പനീസ് ലാംഗ്വേജ് പ്രൊഫിഷ്യൻസി ടെസ്റ്റ് അല്ലെങ്കിൽ സ്കിൽ അസസ്മെന്റ് ടെസ്റ്റ് വിജയിച്ചാൽ പ്രശ്നമില്ല.
നിയമന തീരുമാനവും പരീക്ഷ പാസായാലും ഒരു പ്രശ്നവുമില്ല.
എന്നിരുന്നാലും, ഒരു നിർദ്ദിഷ്ട നൈപുണ്യത്തിനായി താമസസ്ഥലത്തേക്ക് അപേക്ഷിക്കുന്ന സമയത്ത്, നിങ്ങൾ ഒരു നിശ്ചിത പരീക്ഷ പാസായിരിക്കണം.

ഘട്ടം 4: ഹോസ്റ്റ് കമ്പനിക്ക് ആവശ്യമായ തൊഴിൽ വ്യവസ്ഥകൾ നിങ്ങൾ പാലിക്കുന്നുണ്ടോ?

നിർദ്ദിഷ്ട കഴിവുകളുടെ താമസ നില വിലയിരുത്തുന്നതിന് സ്വീകരിക്കുന്ന കമ്പനി പാലിക്കേണ്ട ചില നിബന്ധനകൾ ഉണ്ട്.
മറ്റ് കാര്യങ്ങൾക്കൊപ്പം, നിങ്ങൾ ഒരു വിദേശിയുമായി തൊഴിൽ കരാർ ഒപ്പിടുമ്പോൾ ഇനിപ്പറയുന്ന പോയിന്റുകളെക്കുറിച്ച് അറിഞ്ഞിരിക്കുക.

  • ഒരു നിർദ്ദിഷ്ട നൈപുണ്യ വിസ അനുവദിച്ച പ്രവൃത്തി സമയം മുഴുവൻ സമയവും മാത്രമാണ്
  • ഒരേ സ്ഥാനത്തുള്ള ജാപ്പനീസിനേക്കാൾ തുല്യമോ ഉയർന്നതോ ആണ് ശമ്പള നിലവാരം
  • സോഷ്യൽ ഇൻഷുറൻസ്, തൊഴിലാളികളുടെ നഷ്ടപരിഹാര ഇൻഷുറൻസ്, മറ്റ് ക്ഷേമ ആനുകൂല്യങ്ങൾ എന്നിവ തുല്യമായി പ്രയോഗിക്കുക
  • പണം ലഭിക്കാൻ ആഗ്രഹിക്കുമ്പോൾ വിദേശികൾക്ക് ഉപയോഗിക്കാൻ ക്രമീകരിക്കുക

പാർട്ട് ടൈം അല്ലെങ്കിൽ പാർട്ട് ടൈം ജോലികൾക്ക് ചില കഴിവുകൾക്കുള്ള താമസസ്ഥലം ഉപയോഗിക്കാൻ കഴിയില്ല. ആഴ്ചയിലെ 5 ദിവസങ്ങൾ‌, 30 മണിക്കൂർ‌ അല്ലെങ്കിൽ‌ കൂടുതൽ‌ സ്റ്റാൻ‌ഡേർ‌ഡ് പ്രവൃത്തി സമയം പാലിക്കേണ്ടത് ആവശ്യമാണ്.

കൂടാതെ, ശമ്പള നിലവാരം പരീക്ഷയുമായി ബന്ധപ്പെട്ട ഒരു പ്രധാന പോയിന്റാണ്. ഒരേ ജോലിയിൽ ഏർപ്പെട്ടിരിക്കുന്ന ജാപ്പനീസ് ഇല്ലെങ്കിൽ, വ്യവസായത്തിലെ ശരാശരി മൂല്യം മുതലായവയെ അടിസ്ഥാനമാക്കി ഇത് വിഭജിക്കപ്പെടും.

സോഷ്യൽ ഇൻഷുറൻസ്, തൊഴിലാളികളുടെ നഷ്ടപരിഹാര ഇൻഷുറൻസ്, ക്ഷേമ ആനുകൂല്യങ്ങൾ തുടങ്ങിയവ മറ്റ് ജാപ്പനീസുകാർക്കും ബാധകമാണ്.
നിങ്ങൾ ഒരു വിദേശിയായതിനാൽ വിവേചനപരമായ പ്രതികരണം നടത്തരുത്.

<റഫറൻസ്>ഹോസ്റ്റ് കമ്പനിയുടെ ആവശ്യകതകൾക്കായി ഇനിപ്പറയുന്നവയും കാണുക.

ആർഎക്സ്എക്സ്പ്രത്യേക കഴിവുകൾക്കുള്ള സ്വീകർത്താക്കൽ ഏതാണ്? നിശ്ചിത നൈപുണ്യ വിസകളിൽ വിദേശികളെ വാടകയ്ക്കെടുക്കാൻ ചുമതലകളും ചുമതലകളും"

ഘട്ടം 5: നിർദ്ദിഷ്ട കഴിവുകൾ 1 നായുള്ള പിന്തുണാ പദ്ധതിയുടെ ഉള്ളടക്കവും സമയവും സ്ഥിരീകരിക്കുക

നിർദ്ദിഷ്ട കഴിവുകൾ 1 വിദേശികളെ നിയമിക്കുമ്പോൾ, ഉചിതമായ പിന്തുണാ പദ്ധതികൾ നടപ്പിലാക്കാൻ കമ്പനികൾ ബാധ്യസ്ഥരാണ്.

ദൈനംദിന ജീവിതത്തിനും കടമകൾക്കും ആവശ്യമായ അറിവ് നൽകുന്നതിനാണ് വിദേശികൾക്ക് യാതൊരു പ്രശ്നവുമില്ലാതെ ജപ്പാനിൽ കഴിയുന്നത്.
ഇത് ജോലി സാഹചര്യങ്ങളുടെ വിശദീകരണത്തോടെ ആരംഭിക്കുന്നു, സർക്കാർ ഓഫീസുകൾ പോലുള്ള ആവശ്യമായ നടപടിക്രമങ്ങളെ പിന്തുണയ്ക്കുന്നു, ഉചിതമായ പാർപ്പിടങ്ങൾ സുരക്ഷിതമാക്കുന്നതിനുള്ള പിന്തുണ, പ്രവേശന സമയത്ത് പുറത്തുകടക്കുമ്പോൾ വിമാനത്താവളം കൈമാറ്റം.

നിങ്ങൾ നിയമിക്കുമ്പോൾ ഏത് തരത്തിലുള്ള പിന്തുണാ പദ്ധതിയാണ് വേണ്ടതെന്ന് പരിശോധിക്കുന്നത് ഉറപ്പാക്കുക.
നിങ്ങൾ വിദേശത്ത് നിന്ന് വിളിക്കുകയാണെങ്കിൽ, രാജ്യത്ത് പ്രവേശിക്കുന്നതിന് മുമ്പ് നിങ്ങൾക്ക് മാർഗ്ഗനിർദ്ദേശം ആവശ്യമായി വന്നേക്കാം.

ഹോസ്റ്റ് കമ്പനിക്ക് ഒരു പിന്തുണാ പദ്ധതി തയ്യാറാക്കാൻ കഴിയുന്നില്ലെങ്കിൽ, ഒരു രജിസ്ട്രേഷൻ പിന്തുണാ ഓർഗനൈസേഷന് നടപ്പിലാക്കൽ ource ട്ട്‌സോഴ്സ് ചെയ്യാൻ കഴിയും.

<റഫറൻസ്>പിന്തുണാ പദ്ധതി ഉള്ളടക്കങ്ങളെക്കുറിച്ചും രജിസ്ട്രേഷൻ പിന്തുണാ ഓർഗനൈസേഷനെക്കുറിച്ചും ഇനിപ്പറയുന്നവ കാണുക.
ആർഎക്സ്എക്സ്രജിസ്ട്രേഷൻ പിന്തുണാ ഓർഗനൈസേഷൻ എന്നാൽ എന്താണ്? കൃത്യമായ കഴിവുകൾ രജിസ്റ്റർ ചെയ്യുവാനുള്ള ആവശ്യകതകളും പിന്തുണാ പ്ലാനുകളും 1"

സംഗ്രഹം: സ്വീകാര്യതയ്ക്കായി, ഒരു നിർദ്ദിഷ്ട നൈപുണ്യ വിദേശിയുടെ ജോലി ഉള്ളടക്കം സ്ഥിരീകരിക്കാം

ഇത് ഒരു നിർദ്ദിഷ്ട വൈദഗ്ധ്യമാണ്, അത് ഒരു വർക്കിംഗ് വിസ നേടുന്നത് എളുപ്പമാണെന്ന് പറയപ്പെടുന്നു, പക്ഷേ ആപ്ലിക്കേഷന് സ്വീകരിക്കുന്ന കമ്പനിക്ക് ആവശ്യമായ വ്യവസ്ഥകളുണ്ട്.
കൂടാതെ, ഏർപ്പെടേണ്ട ജോലി ഒരു നിർദ്ദിഷ്ട വൈദഗ്ദ്ധ്യം അനുവദിക്കുന്ന പരിധിക്കുള്ളിലാണോ എന്ന് മുൻകൂട്ടി പരിശോധിക്കേണ്ടതും പ്രധാനമാണ്.
നിങ്ങൾ ഒരു വിസയ്ക്ക് അപേക്ഷിക്കുമ്പോൾ നിബന്ധനകൾ പാലിക്കുന്നില്ലെങ്കിൽ, കമ്പനികളും റിക്രൂട്ട് ചെയ്യുന്നവരും സമയവും പണവും പാഴാക്കും.
നിർദ്ദിഷ്ട കഴിവുകളുടെ താമസ നില ആരംഭിച്ചു. ഏതുതരം ജോലിയാണ് തിരിച്ചറിഞ്ഞതെന്ന് മനസിലാക്കുന്നതിന്റെ ഒരു ഭാഗമുണ്ട്.
നിങ്ങൾക്ക് എന്തെങ്കിലും ചോദ്യങ്ങളുണ്ടെങ്കിൽ, ഞങ്ങളെ ബന്ധപ്പെടാൻ മടിക്കരുത്.

പേജ് TOP
;