പതിവ് ചോദ്യങ്ങൾ

വിസ അപേക്ഷ സംബന്ധിച്ച നിരവധി ചോദ്യങ്ങളും കൺസൾട്ടേഷനുകളും അഡ്മിനിസ്ട്രേറ്റീവ് സ്ക്വയർ കോർപ്പറേഷൻ ക്ലൈംബിന് നൽകുന്നു.
പ്രത്യേകിച്ചും, താമസസ്ഥലം, അപേക്ഷാ രേഖകൾ തുടങ്ങിയ ഇനങ്ങളുടെ അടിസ്ഥാനത്തിൽ പല ചോദ്യങ്ങളുമായി ഞാൻ ഇനങ്ങൾ അവതരിപ്പിക്കും.
വിസ അപേക്ഷയിൽ ബുദ്ധിമുട്ടുണ്ടാക്കുന്നവർ, ദയവായി അത് പരിശോധിക്കുക.

ചോദ്യോത്തര പരിധിയിലെ എല്ലാ സ്റ്റാറ്റസ് പദവി (സ്റ്റേജിംഗ് സംവിധാനം · സ്ഥിര താമസസ്ഥലം · നാട്ടറിവേഷൻ)

എന്റെ ഭാര്യ ഒരു അന്താരാഷ്ട്ര വിദ്യാർത്ഥിയാണ്, എന്റെ കുടുംബത്തിന്റെ താമസം ഞാൻ താമസിക്കുന്ന യോഗ്യമാണ്. എന്റെ ഭാര്യ കോളേജിൽ നിന്ന് ബിരുദം നേടി. ജോലി കിട്ടാൻ എനിക്ക് കഴിഞ്ഞില്ല, ജോലി വേട്ടയ്ക്കായി ഞാൻ ഒരു ജോലി വിസയിലേക്ക് മാറി. എനിക്ക് ജപ്പാനിൽ താമസിക്കാമോ?
നിങ്ങളുടെ കുടുംബത്തിന് താമസിക്കാനുള്ള നിങ്ങളുടെ താമസസ്ഥലം ഉണ്ടായിരിക്കുമെന്നതിനാൽ, നിങ്ങൾക്ക് പ്രശ്നങ്ങളില്ലാതെ ജപ്പാനിൽ തുടരാൻ കഴിയും.
വിശദാംശങ്ങൾക്ക് ഇവിടെ ക്ലിക്കുചെയ്യുക
എന്റെ ഭർത്താവ് ജപ്പാനിലെ ഒരു കമ്പനിയെ സ്ഥാപിക്കുകയും ഒരു വിസയ്ക്ക് അപേക്ഷിക്കുകയും ചെയ്യുന്നു. എന്റെ ഭാര്യയോടും ഞാൻ ജപ്പാനിലേക്ക് പോകാനാകുമോ?
അതെ. നിങ്ങൾ കുടുംബ താമസത്തിന് ഒരു വിസയ്ക്കായി അപേക്ഷിക്കാവുന്നതാണ്. നിങ്ങളുടെ ഭർത്താവിനെ ആശ്രയിച്ചുള്ള അതേ സമയത്തു നിങ്ങൾ രാജ്യത്ത് പ്രവേശിച്ചാൽ, ആശ്രിതന്റെ ഒപ്പിട്ട വരിയിൽ "ജോലിക്കാരൻറെ ബിസിനസ്സ് പ്രതിനിധിയുടെ ഒപ്പ് മുദ്ര" ആവശ്യമാണ്.
വിശദാംശങ്ങൾക്ക് ഇവിടെ ക്ലിക്കുചെയ്യുക
ഞാൻ ഒരു സ്ഥിരം താമസക്കാരനാണെങ്കിലും, എൻറെ മാതൃരാജ്യത്ത് എന്റെ മാതാപിതാക്കളെ ക്ഷണിക്കാൻ ഞാൻ ആഗ്രഹിക്കുന്നു. ജപ്പാനിലേക്ക് വിളിക്കാൻ ഒരു മാർഗ്ഗം ഉണ്ടോ?
നിലവിലെ വ്യവസ്ഥയിൽ, "ജപ്പാനിലേക്ക് മാതാപിതാക്കളെ വിളിക്കുന്നു" എന്നതിന് സമാനമായ വിസ ഇല്ല. എന്നിരുന്നാലും, മാതൃരാജ്യത്ത് കുടുംബങ്ങളില്ലെങ്കിൽ വിളിക്കുവാനുള്ള സാധ്യതയുണ്ട്. കൂടാതെ പ്രായമായവൾക്കുള്ള ചില വ്യവസ്ഥകൾ തൃപ്തികരമാണ്.
വിശദാംശങ്ങൾക്ക് ഇവിടെ ക്ലിക്കുചെയ്യുക
ഞാൻ ഒരു പരിശീലന വിസയിൽ ജോലിചെയ്യുകയാണ്, എന്നാൽ ഞാൻ ഒരു ജപ്പാനീസ് വ്യക്തിയെ വിവാഹം കഴിച്ചു. ജപ്പാനിൽ താമസിക്കുന്നത് തുടരാൻ ഞാൻ ആഗ്രഹിക്കുന്നു, എന്നാൽ ഞാൻ ഒരു ജപ്പാനീസ് പങ്കാളിയുടെ വിസയിലേക്ക് മാറണോ?
നിങ്ങൾക്ക് അപേക്ഷിക്കാം പക്ഷേ അംഗീകരിക്കുന്നതിന് വളരെ ബുദ്ധിമുട്ടാണ്. നിങ്ങൾ വീട്ടിലേക്കു മടങ്ങുകയും നിങ്ങളുടെ മാതൃരാജ്യത്തിലേക്ക് തിരിക്കുകയും ചെയ്യും, അതിനുശേഷം ഒരു സര്ട്ടിഫിക്കറ്റിനുള്ള അപേക്ഷയോടൊപ്പം നിങ്ങളുടെ യജമാനന്റെ ഭാര്യക്ക് ശേഷം അത് സമർപ്പിക്കുകയും ചെയ്യും.
ജാപ്പനീസ് കമ്പനികളിൽ ജാപ്പനീസ് വൈദഗ്ദ്ധ്യം, വൈദഗ്ദ്ധ്യം, വിജ്ഞാനം എന്നിവ നേടിയെടുക്കുകയും വിനിയോഗിച്ച വൈദഗ്ദ്ധ്യം നേടിയെടുക്കുകയും ചെയ്യുക. അതിനാൽ ജപ്പാനിലെ ദീർഘകാല താമസിക്കുന്നത് ജാപ്പനീസ് ജീവിത പങ്കാളിയായ വിസക്ക് മാറുന്നതുപോലും പലപ്പോഴും സ്വീകരിക്കപ്പെടുന്നില്ല.
വിശദാംശങ്ങൾക്ക് ഇവിടെ ക്ലിക്കുചെയ്യുക
ഞാൻ ഒരു ജാപ്പനീസ് വിവാഹിതനാണ്. എൻറെ കുട്ടിയെ ജപ്പാനിലേക്ക് കൊണ്ടുവരാൻ കഴിയുമോ?
ഇത് സാധ്യമാണെങ്കിലും, നിങ്ങളുടെ കുട്ടിയുടെ പ്രായം അനുസരിച്ചുള്ള താമസത്തിന്റെ അവസ്ഥ.
നിങ്ങളുടെ കുട്ടിക്ക് പ്രായം ഉണ്ടായിരിക്കുകയും ഡിപൻഡൻസി ആവശ്യപ്പെടുകയും ചെയ്താൽ, അത് "സ്ഥിരതാമസക്കാരനായ" താമസസ്ഥലം എന്ന് വിളിക്കാവുന്നതാണ്. ഈ കേസിൽ പ്രായപൂർത്തിയാകാത്തവർ പ്രായപൂർത്തിയാകാത്തവർക്ക് പ്രായപൂർത്തിയാകാത്തവർക്കു് പ്രായപൂർത്തിയായിട്ടില്ല എന്നാണു്. സാധാരണയായി പലപ്പോഴും "നാടിന്റെ ഹൈസ്കൂളിൽ നിന്ന് ബിരുദം വരെ ന്യൂനപക്ഷം"

വിശദാംശങ്ങൾക്ക് ഇവിടെ ക്ലിക്കുചെയ്യുക
ഇപ്പോൾ എന്റെ അച്ഛൻ ജപ്പാനിൽ ജോലി ചെയ്യുന്നു, ഒരു കുടുംബം താമസിക്കാൻ ഞാൻ എന്റെ വസതിയിൽ താമസിക്കുന്ന ജപ്പാനിൽ താമസിക്കുന്നു. എൻറെ രാജ്യത്ത് ഒരു പങ്കാളിയെ വിളിക്കാൻ ഞാൻ ആഗ്രഹിക്കുന്നു, ഞാൻ എന്തുചെയ്യണം?
ഒരു ഫാമിലി സ്റ്റേഷനിൽ താമസിക്കുന്നതിന്റെ പ്രിൻസിപ്പാളിന് പ്രിൻസിപ്പാളിനെ വിളിക്കാൻ കഴിയില്ല. തൊഴിലവസരത്തിന്റെ ഒരു അവസ്ഥയിലേയ്ക്ക് മാറുന്നതിലൂടെ പരിഹരിക്കാവുന്ന ഒരു സാധ്യതയുണ്ട്.
വിശദാംശങ്ങൾക്ക് ഇവിടെ ക്ലിക്കുചെയ്യുക
ഞാൻ ചൈനനാണ്. ഞാൻ ജാപ്പനീസ് വിവാഹിതനായിരുന്നു, ജപ്പാനിൽ എന്റെ വിവാഹ അറിയിപ്പ് സമർപ്പിച്ചു.
എന്റെ ജ്യുവൽസ് ജീവിത പങ്കാളിയുടെ അത്തരക്കാരുടെ ജീവിതത്തെ മാറ്റാൻ ഞാൻ ആഗ്രഹിക്കുന്നു, ചൈനയിൽ എനിക്ക് വിവാഹബന്ധം ആവശ്യമുണ്ടോ?
സാധ്യമെങ്കിൽ ചൈനീസ് സൈറ്റിലെ നടപടിക്രമങ്ങൾ ചെയ്യുക. ഇതാണ് ഇമിഗ്രേഷൻ ബ്യൂറോയിൽ ഒരു ചൈനീസ് വിവാഹ സർട്ടിഫിക്കറ്റ് ഞങ്ങൾ സമർപ്പിക്കുന്നത്. ഈ പ്രക്രിയ ബുദ്ധിമുട്ടാണെങ്കിൽ, ചൈനീസ് വിവാഹ സർട്ടിഫിക്കറ്റ് ആവശ്യമില്ല, എന്നാൽ നിങ്ങൾ ഈ പ്രക്രിയ ചെയ്യുന്നത് എന്തുകൊണ്ട് എന്ന് വിശദീകരിക്കേണ്ടതുണ്ട്.
വിശദാംശങ്ങൾക്ക് ഇവിടെ ക്ലിക്കുചെയ്യുക
സ്ഥിര താമസസ്ഥലം, പൗരാവകാശം എന്നിവ തമ്മിലുള്ള വ്യത്യാസമെന്താണ്?
സ്ഥിരത "ഒരു വിദേശിയെന്ന നിലയിൽ ജപ്പാനിലൊരാൾ ദേശീയതയുടേതു പോലെ ജീവിക്കുന്നതിനുള്ള അവകാശം" ആണ്.
ജാപ്പനീസ് ദേശീയത സ്വന്തമാക്കാനും ജാപ്പനീസ് പദവിക്ക് ശേഷം ജീവിക്കാനും കഴിയുക എന്നതാണ് സ്വാഭാവികത.
വിശദാംശങ്ങൾക്ക് ഇവിടെ ക്ലിക്കുചെയ്യുക
3- ൽ കൂടുതൽ കാലയളവുകൾ ഇല്ലെങ്കിൽ സ്ഥിരവാസികളുടെ അപേക്ഷയ്ക്ക് അപേക്ഷിക്കാൻ കഴിയില്ല എന്ന് ഞാൻ കേട്ടു.
ഇപ്പോൾ വരെ ആയിരുന്നു, എന്നാൽ ഇപ്പോൾ എനിക്ക് താമസിക്കാൻ കഴിയും 1. എന്നിരുന്നാലും, ഒരു സ്ഥിരം താമസാവകാശം നേടുന്നതിനായി കുടിയേറ്റത്തിൽ നിന്ന് കൂടുതൽ അധികം താമസിക്കുന്ന കാലയളവിൽ താമസമില്ലാത്ത ആളുകൾക്ക് പലപ്പോഴും ബുദ്ധിമുട്ടാണ്.
വിശദാംശങ്ങൾക്ക് ഇവിടെ ക്ലിക്കുചെയ്യുക
എന്റെ കുടുംബത്തിന്റെ താമസസ്ഥലം എന്ന നിലയിൽ എനിക്ക് സ്ഥിര താമസസ്ഥലം ആവശ്യമാണോ?
നിങ്ങളുടെ കുടുംബത്തിന്റെ താമസസ്ഥലത്തെ സ്ഥിര താമസസ്ഥലം നിങ്ങൾക്ക് ബാധകമല്ലെങ്കിലും. എന്നിരുന്നാലും, മുഖ്യശരീരം (പിന്തുണയ്ക്കുന്നയാൾ) ഒരു സ്ഥിരം റെസിഡൻസ് ആപ്ലിക്കേഷൻ വരുമ്പോൾ അത് ഒരുമിച്ച് സമർപ്പിക്കാവുന്നതാണ്. ഈ സാഹചര്യത്തിൽ, 3 വർഷമോ അതിലധികമോ ആശ്രിതരായ ബന്ധുക്കളോടൊപ്പമാണ് വിവാഹ പ്രായം.
വിശദാംശങ്ങൾക്ക് ഇവിടെ ക്ലിക്കുചെയ്യുക
എനിക്ക് എൺപത് വർഷം ബോക്സ് ഓഫീസ് വിസ ഉണ്ട്. ഞാൻ സ്ഥിര താമസസ്ഥലം അപേക്ഷിക്കാൻ ആഗ്രഹിക്കുന്നു, പക്ഷേ എനിക്ക് ആവശ്യകതകൾ അറിയിക്കുക.
(1) നല്ലത് നല്ലത്:
നിയമം അനുസരിച്ച് സാമൂഹ്യമായി ദൈനംദിന ജീവിതത്തിൽ പോലും വിമർശിക്കപ്പെടാതെ ജീവിക്കാൻ ഒരു ജീവിതം നയിക്കണം.
(2) സ്വതന്ത്രമായ ഉപജീവന മാര്ഗങ്ങളാല് പ്രവര്ത്തിക്കാന് പര്യാപ്തമായ ആസ്തികളോ കഴിവുകളോ:
അത് നിത്യജീവിതത്തിൽ പൊതുഭാരം അല്ല, ഭാവിയിൽ ആസ്തികളിൽ നിന്നും കഴിവുകളിൽ നിന്നും സ്ഥിരത കൈവരിക്കുവാൻ കഴിയുന്നതാണ്.
(3) ആ വ്യക്തിയുടെ സ്ഥിരം താമസസ്ഥലം ജപ്പാനിലെ താൽപ്പര്യങ്ങൾ പാലിക്കുന്നുണ്ടെന്ന് തിരിച്ചറിഞ്ഞിട്ടുണ്ട്:
a. ഒരു തത്ത്വം എന്ന നിലയിൽ, ജപ്പാനിൽ കൂടുതലായി 10 വർഷങ്ങൾ താമസിക്കുന്നത്. എന്നിരുന്നാലും, ഈ കാലയളവിൽ, കുറഞ്ഞത് എൺപത് വർഷം വരെ തുടരുന്നതിന് തൊഴിൽ യോഗ്യതയോ റസിഡന്റ് പദവിയോ ആവശ്യമായി വരും.
b. നിങ്ങൾക്ക് തടവുശിക്ഷയോ അല്ലെങ്കിൽ തടവുശിക്ഷയോ ഇല്ല. നികുതി ബാധ്യത പോലുള്ള പൊതു കടമകൾ നിറവേറ്റുക.
സി. അപേക്ഷയുടെ സമയത്ത്, ബോക്സ് ഓഫീസ് വിസയുടെ കൈവശമുണ്ടായിരുന്നു

വിശദാംശങ്ങൾക്ക് ഇവിടെ ക്ലിക്കുചെയ്യുക
സ്ഥിരമായ റസിഡൻസ് പരീക്ഷ കാലാവധി എത്രയാണ്?
നിലവിലെ സ്റ്റാൻഡേർഡ് പരീക്ഷ കാലയളവ്, എൺപത് മാസമാണ്, എന്നാൽ അത് ആപ്ലിക്കേഷൻ കേസ്, ഇമിഗ്രേഷൻ അല്ലെങ്കിൽ റിസേർണർ തിരക്കിലാണ്.
വിശദാംശങ്ങൾക്ക് ഇവിടെ ക്ലിക്കുചെയ്യുക
എന്റെ ഭർത്താവ് സ്വാഭാവികമായി ഉണ്ടാക്കി. ഒരു കുടുംബത്തിൽ താമസിക്കുന്നതിനുള്ള നിലവിൽ താമസിക്കുന്ന ഒരു അവസ്ഥയാണിത്, നിങ്ങൾ സ്ഥിരം താമസത്തിനായി അപേക്ഷിക്കാൻ കഴിയുമോ?
അത് പോലെ അത് ചെയ്യാൻ കഴിയില്ല. ആദ്യം, ജപ്പാനീസ് പങ്കാളിയുടെ താമസസ്ഥലം മാറ്റുകയും, പിന്നെ സ്ഥിര താമസത്തിനായി അപേക്ഷിക്കുകയും ചെയ്യുക. ഒരു ഭർത്താവിനോടൊപ്പവും, ഭർത്താവ് 3- യും അതിലധികവും തമ്മിലുള്ള ബന്ധം, ജപ്പാനിൽ താമസിക്കുന്നതാണ് 1 വർഷങ്ങൾ.
വിശദാംശങ്ങൾക്ക് ഇവിടെ ക്ലിക്കുചെയ്യുക
ഞാൻ സ്വാഭാവികതയ്ക്കായി അപേക്ഷിക്കണം. ആവശ്യമായ പ്രമാണങ്ങൾ ദയവായി പറയൂ.
അപേക്ഷകന്റെ അവസ്ഥ മനസിലാക്കുന്നതിനും സ്വീകാര്യലൈസേഷൻ അപേക്ഷയ്ക്കായി സ്ഥിരീകരിക്കാത്ത പക്ഷം പ്രമാണങ്ങൾ ശേഖരിക്കുന്നതിനും ഞങ്ങൾക്ക് അറിയില്ല. മീറ്റിങ്ങിൽ നിങ്ങളുടെ കഥ പറയുക.
വിശദാംശങ്ങൾക്ക് ഇവിടെ ക്ലിക്കുചെയ്യുക
ജാപ്പനീസ് പ്രായപരിധിയില്ലാതെ പ്രായപൂർത്തിയായവർക്ക് അപേക്ഷിക്കാനാകുമോ?
നിങ്ങൾ പ്രായപൂർത്തിയായ ആളാണെങ്കിൽ നിങ്ങൾക്ക് പ്രായപൂർത്തിയായ വ്യക്തിയാണെങ്കിൽ ജാപ്പനീസ് യോഗ്യത ഉണ്ടായിരിക്കണം.
വിശദാംശങ്ങൾക്ക് ഇവിടെ ക്ലിക്കുചെയ്യുക
നിലവിൽ തായ്വാൻ പൗരത്വം, ജാപ്പനീസ് പൗരത്വം നേടിയാൽ നിങ്ങൾ ഒരു ഇരട്ട പൗരനായിത്തീരുമോ?
തായ്വാനിൽ ഇരട്ട പൗരത്വം അനുവദിച്ചിട്ടുണ്ട്. എന്നാൽ ജപ്പാൻ അടിസ്ഥാനത്തിൽ ഇരട്ട പൗരത്വം അനുവദനീയമല്ല. സ്വാഭാവികതയാക്കുന്നതിന്, നിങ്ങൾ നിയമ കാര്യ വകുപ്പിന്റെ ബ്യൂറോയിൽ അപേക്ഷിക്കുകയും പ്രകൃതിസുരക്ഷക്ക് വേണ്ടി മന്ത്രിയുടെ അനുമതി വാങ്ങുകയും വേണം. നിങ്ങളെ ദേശീയതയിൽ നിന്ന് നഷ്ടപ്പെടുത്തും.
സ്വാഭാവികത്വം സ്ഥിര താമസസ്ഥലം മുതൽ വ്യത്യസ്തമാണ്, "നിങ്ങളുടെ ദേശീയത നഷ്ടപ്പെടുമോ എന്ന്" ഒരു വ്യത്യാസമുണ്ട്.
അതിനാൽ, "നിങ്ങളുടെ മാതൃരാജ്യത്തെ നിങ്ങൾ ദേശീയത നഷ്ടപ്പെടുത്തുമോ" എന്ന് ചിന്തിക്കേണ്ടത് ആവശ്യമാണ്.

വിശദാംശങ്ങൾക്ക് ഇവിടെ ക്ലിക്കുചെയ്യുക
ഞാൻ ഒരു വിയറ്റ്നാമീസ് ആണ്. പൌരാവകാശ അപേക്ഷയ്ക്കായി അപേക്ഷിക്കാൻ ഞാൻ ആഗ്രഹിക്കുന്നു, പക്ഷേ ആവശ്യമായ പ്രമാണം "ദേശീയത സർട്ടിഫിക്കറ്റ്" എനിക്ക് നേടാനായില്ല. ഞാൻ എന്തു ചെയ്യണം?
നിങ്ങളുടെ മാതാപിതാക്കൾ അഭയാർഥികളാണെന്നും ജപ്പാനിൽ വരികയാണെങ്കിൽ, നിങ്ങൾക്ക് ഒരു കുട്ടിയുടെ "ദേശീയത സർട്ടിഫിക്കറ്റ്" നേടാൻ കഴിയില്ല. അതിനുപകരം, നിങ്ങൾക്ക് പകരം ഒരു സ്ഥാനത്ത് നിന്ന് താഴെപ്പറയുന്ന സ്ഥലത്ത് ലഭിക്കും.

ഏഷ്യൻ വെൽഫെയർ എജ്യുക്കേഷൻ ഫൌണ്ടേഷൻ പബ്ലിക് ഇന്റർനാഷണൽ ഫൗണ്ടേഷൻ റെഫ്യൂജി ബിസിനസ് ആസ്ഥാനം
സെറ്റിൽമെൻറ് ചരിത്ര സർട്ടിഫിക്കറ്റ് അല്ലെങ്കിൽ
· അഭയാർത്ഥി പദവി സർട്ടിഫിക്കേഷന്റെ സർട്ടിഫിക്കറ്റ്

വിശദാംശങ്ങൾക്ക് ഇവിടെ ക്ലിക്കുചെയ്യുക

പ്രകൃതിസത്ത്വത്കരണത്തിനായി അപേക്ഷിക്കുമ്പോൾ എന്റെ ജോലി മാറ്റാൻ കഴിയുമോ?
ജോലി മാറ്റാൻ സാധിക്കുമെങ്കിലും, അത് ലീഗൽ അഫയേഴ്സ് ബ്യൂറോയിൽ റിപ്പോർട്ട് റിപ്പോർട്ട് ചെയ്യുകയും പുതിയ കമ്പനിയുടെ സർട്ടിഫിക്കറ്റ് സമർപ്പിക്കുകയും വേണം.
വിശദാംശങ്ങൾക്ക് ഇവിടെ ക്ലിക്കുചെയ്യുക

ചോദ്യോത്തര പരിധിയിലെ മുഴുവൻ പദവി (എൻജിനീയർ രാജ്യം / തൊഴിലാളി ജനറൽ)

ഞാൻ നിലവിൽ ഒരു വിദേശ വിദ്യാർത്ഥിയാണ്. ജോലി അന്വേഷണത്തിനുവേണ്ടിയുള്ള എന്റെ നിലവാരത്തെ ഞാൻ മാറ്റാൻ പോവുകയാണ്. എന്നാൽ എന്റെ കമ്പനിയ്ക്ക് വേണ്ടി ഏതു തരത്തിലുള്ള രേഖകൾ തയ്യാറാക്കണം?
കമ്പനിയെ ആശ്രയിച്ച് സമർപ്പിക്കേണ്ട രേഖകൾ വ്യത്യസ്തമായിരിക്കും, എന്നാൽ നിങ്ങൾ ഒരു ലിസ്റ്റഡ് കമ്പനിയല്ലാത്ത ഒരു കമ്പനിയിൽ ജോലിചെയ്യുമ്പോൾ ഒരു സ്റ്റാറ്റ്യൂട്ടറി റിപ്പോർട്ട് ആകെ പട്ടിക തയ്യാറാക്കുക. സമർപ്പിക്കേണ്ട രേഖകൾ സ്റ്റാറ്റ്യൂട്ടറി റിപ്പോർട്ട് മൊത്തം പട്ടികയുടെ അടിസ്ഥാനത്തിൽ മാറുന്നു.
വിശദാംശങ്ങൾക്ക് ഇവിടെ ക്ലിക്കുചെയ്യുക
പഠന വിസയിൽ നിന്നും വിസയിലേക്ക് മാറാൻ ഞാൻ അപേക്ഷിക്കുന്നു. യോഗ്യതാ നിലവാരത്തിന് പുറത്തുള്ള അനുമതി എടുത്തുകൊണ്ട് ഞാൻ പാർട്ട് ടൈം ജോലി ചെയ്യുകയായിരുന്നു, പക്ഷെ അപേക്ഷയിൽ എനിക്ക് തുടരാനാവുമോ എന്ന് എനിക്ക് അത്ഭുതമില്ലേ?
താമസിക്കാൻ കാലാവധി ഉള്ളിടത്തോളം കാലം ഒരു പ്രശ്നവുമില്ല. കൂടാതെ, സമയ പരിധിയുണ്ടെങ്കിൽ പോലും, സാധാരണഗതിയിൽ 2 മാസങ്ങൾ തുടർന്നും പ്രവർത്തിക്കും.
വിശദാംശങ്ങൾക്ക് ഇവിടെ ക്ലിക്കുചെയ്യുക
ഇത് ഒരു നിയമ വ്യക്തിയല്ല, എന്നാൽ ഒരു സ്വകാര്യ ബിസിനസ്സ് ഉടമയ്ക്ക് രജിസ്ട്രി സർട്ടിഫിക്കറ്റ് ഇല്ല. പകരം ഏതെങ്കിലും പ്രമാണങ്ങൾ ഉണ്ടോ?
ഒരു രജിസ്ട്രേഷൻ സർട്ടിഫിക്കറ്റിന് പകരം "ശമ്പള പേയ്മെന്റ് ഓഫീസുകളുടെ സ്ഥാപനം സംബന്ധിച്ച അറിയിപ്പ് ഫോം" ഞങ്ങൾ സമർപ്പിക്കുന്നു.
വിശദാംശങ്ങൾക്ക് ഇവിടെ ക്ലിക്കുചെയ്യുക
ഒരു സാധാരണ മണിക്കൂർ വേതന നിരക്കില് ഉണ്ടോ?
ഉണ്ട്. (ഷിൻജുകു ലേബർ സ്റ്റാൻഡേർഡ് ഇൻസ്പെക്ഷൻ ഓഫീസുമായി ബന്ധപ്പെടുക)
വിശദാംശങ്ങൾക്ക് ഇവിടെ ക്ലിക്കുചെയ്യുക
ജോലിയുടെ ശീർഷകം തീരുമാനിക്കപ്പെട്ടു, ജോലിയുള്ള സ്ഥാനങ്ങളിൽ നിന്ന് കമ്പനിയിൽ ചേരുന്നതുമുതൽ വിസയ്ക്ക് എന്തുസംഭവിക്കും?
ഒരു ഒഴിവ് ലഭിക്കുന്നതിനായി കാത്തിരിക്കുന്ന ഒരു നിർദ്ദിഷ്ട പ്രവർത്തനത്തിലേക്ക് മാറ്റേണ്ടത് അത്യാവശ്യമാണ്. ആവശ്യമായ രേഖകൾ ചുവടെ ചേർക്കുന്നു.
അവശേഷിക്കുന്ന ചെലവുകൾ ഏറ്റെടുക്കുന്നതിനുള്ള ശേഷി ഉള്ള രേഖകൾ
ഒരു ബിസിനസ്സ് നടത്തിയിട്ടുള്ള കമ്പനിയിൽ നിന്നും റിക്രൂട്ട്മെന്റിന്റെ വസ്തുതകൾ സ്ഥിരീകരിക്കാൻ കഴിയുന്ന രേഖകൾ
ഒരു പ്രസ്താവന നടത്തിയിട്ടുള്ള കമ്പനിയുമായി ആശയവിനിമയ പ്രവർത്തനങ്ങളുമായി ബന്ധപ്പെട്ട് ഒരു പ്രതിജ്ഞ
പരിശീലനത്തിന്റെ ഉള്ളടക്കം ഉറപ്പാക്കാൻ കഴിയുന്ന മെറ്റീരിയലുകൾ ദത്തെടുക്കുന്നതിനു മുമ്പായി ചെയ്യണം (ബാധകമായ പ്രവർത്തനം മാത്രം)
മറ്റ് സാങ്കേതികവിദ്യ / ഹ്യുമാനിറ്റീസ് / അന്തർദേശീയ പ്രവർത്തനങ്ങളിലേക്ക് മാറ്റുന്നതിനുള്ള ഒരു കൂട്ടം രേഖകൾ

വിശദാംശങ്ങൾക്ക് ഇവിടെ ക്ലിക്കുചെയ്യുക
ജോലി ഒഴിവുള്ള വിസയിൽ ജോലി വിസയ്ക്കായി അപേക്ഷിക്കാൻ ഞാൻ ആഗ്രഹിക്കുന്നു. നിങ്ങൾക്ക് ഒരു വിദ്യാഭ്യാസ പശ്ചാത്തലം ആവശ്യമുണ്ടോ?
നാട്ടിലെ ബാച്ചിലർ ബിരുദം, ജപ്പാനിലെ ഒരു വൊക്കേഷണൽ സ്കൂൾ, ദേശീയ ലൈസൻസ്, ജോലി പരിചയം, 3- ത്തോ അതിലധികമോ പ്രവർത്തന ചരിത്രവും സർട്ടിഫിക്കേറ്റ് പ്രമാണങ്ങളും എന്നിവയിൽ നിന്ന് ബിരുദം നേടി. അപേക്ഷകന്റെ വിദ്യാഭ്യാസ പശ്ചാത്തലത്തിലും ജോലി പരിചയത്തിലും നിങ്ങൾ ആവശ്യപ്പെടും.
വിശദാംശങ്ങൾക്ക് ഇവിടെ ക്ലിക്കുചെയ്യുക
അവധിദിന വിസയിൽ, വിസ ആപ്ലിക്കേഷൻ വിസ ആപ്ലിക്കേഷൻ തൊഴിൽ കമ്പനിയായ "കമ്പനി ഫാക്ടറി ഉൽപ്പന്ന ഉൽപാദനരേഖ" പ്രകാരം അസാധ്യമാണെന്ന് പറയപ്പെടുന്നു. തൊഴിൽ വിസയ്ക്കായി ഏതു തരത്തിലുള്ള ജോലി നിങ്ങൾക്ക് ബാധകമാകും, നിങ്ങൾ വിജയം നൽകുന്ന നിരക്ക് വർധിപ്പിക്കണോ?
വിദഗ്ധ അറിവും വൈദഗ്ധ്യവും ആവശ്യമുള്ള ഒരു ജോലി നേടേണ്ടതുണ്ട്. "സാങ്കേതികവിദ്യ / ഹ്യൂമാനിറ്റീസ് വിജ്ഞാനവും അന്താരാഷ്ട്ര പ്രവർത്തനവും" വിസ ഏറ്റവും പൊതുവായവയാണ്. ഈ വിസയുടെ കാര്യത്തിൽ, ഇനിപ്പറയുന്ന പ്രവർത്തനങ്ങൾ ബാധകമാണ്.
ടെക്നോളജി സയൻസ്: ഐടി എൻജിനീയർമാർ, ആർക്കിടെക്റ്റുകൾ, ഉപകരണങ്ങളുടെ ഡിസൈനർമാർ, മരുന്ന് വികസനം മുതലായവ
മാനവവിജ്ഞാന വിജ്ഞാനം: സാമ്പത്തിക, വ്യാപാരം, അക്കൗണ്ടിങ്ങ് തുടങ്ങിയവ
· അന്തർദ്ദേശീയ പ്രവർത്തനം: പരിഭാഷപ്പെടുത്തൽ / വ്യാഖ്യാനം, ഭാഷാ പരിശീലകൻ, ഡിസൈനർ മുതലായവ.

വിശദാംശങ്ങൾക്ക് ഇവിടെ ക്ലിക്കുചെയ്യുക

ചോദ്യോത്തര പരിധിയിലെ മുഴുവൻ നിലയും (മാനേജ്മെൻറ് ആൻഡ് മാനേജ്മെൻറ്)

ജപ്പാനിൽ ബാങ്ക് അക്കൗണ്ട് ഇല്ലാത്ത വിദേശികൾക്ക് ഒരു കമ്പനിയെ സ്ഥാപിക്കാൻ കഴിയുമോ?
ഇത് കമ്പനിയുടെ രൂപത്തെ ആശ്രയിച്ചിരിക്കുന്നു.
ഒരു കോർപ്പറേഷൻ സ്ഥാപിക്കുമ്പോൾ, എല്ലായ്പ്പോഴും ഒരു ബാങ്ക് ഓഫ് ജപ്പാൻ അക്കൗണ്ട് ഉണ്ടായിരിക്കേണ്ടത് ആവശ്യമാണ്.
ഒരു ജോയിന്റ് വെഞ്ച്വർ കമ്പനിയുടെ കാര്യത്തിൽ, ജപ്പാനിൽ ഒരു ബാങ്ക് അക്കൗണ്ട് ഇല്ലാതെ നിങ്ങൾക്ക് ഒരു കമ്പനി സ്ഥാപിക്കാൻ കഴിയും.

വിശദാംശങ്ങൾക്ക് ഇവിടെ ക്ലിക്കുചെയ്യുക
ആന്റിക്യ കടകളുടെ വിജ്ഞാപനത്തിനായി ഒരു പ്രമാണം ആവശ്യമുണ്ട്. സർക്കാർ ഓഫീസ് നൽകുന്ന "ഐഡന്റിഫിക്കേഷൻ കാർഡ്" എന്ന് വിളിക്കപ്പെടാറുണ്ട്, എന്നാൽ ഒരു വിദേശിയാൽ പോലും നിങ്ങൾക്ക് അത് ലഭിക്കുമോ?
വിദേശ പൗരന്മാർക്ക് ഏറ്റെടുക്കാൻ പറ്റില്ല. പകരം, താമസസ്ഥലം, റസിഡന്റ് കാർഡ്, ദേശീയത എന്നിവയുമായി ഒരു റസിഡൻസ് കാർഡ് നൽകുന്നത് നല്ലതാണ്.
ജപ്പാനിലെ ഒരു കമ്പനി സ്ഥാപിച്ചുകൊണ്ട് മാനേജ്മെൻറ് മാനേജ്മെൻറിന്റെ താമസസ്ഥലം മാറ്റാൻ ഞാൻ ശ്രമിക്കുകയാണ്. പദ്ധതി പ്ലാൻ വെറും നല്ലതാണോ?
വിതരണക്കാരും വ്യക്തിപരമായ പ്ലാനുകളും, വെണ്ടർമാർ, സെയിൽസ് പാർട്ണർ തുടങ്ങിയവ പോലുള്ള നിർദ്ദിഷ്ട വിശദാംശങ്ങൾ ബിസിനസ്സ് പ്ലാനുകൾക്ക് ലഭ്യമാകുമെന്ന് ഞാൻ കരുതുന്നു.
വിശദാംശങ്ങൾക്ക് ഇവിടെ ക്ലിക്കുചെയ്യുക
ഞാൻ ഒരു പുരോഗമന തൊഴിലാണ്. ഞാൻ ജോലി ചെയ്യുന്ന കമ്പനിയെക്കാളും എന്റെ സ്വന്തം കമ്പനിയെ സ്ഥാപിക്കാൻ ആഗ്രഹിക്കുന്നു, ഇത് സാധ്യമാണോ?
അതെ, അതു സാധ്യമാണ്. എന്നിരുന്നാലും, "നിലവിലുള്ള കമ്പനിയെ തുടരാനും" "നിലവിലെ അധീശത്വവുമായി ബന്ധപ്പെട്ട ഒരു ബിസിനസായിരിക്കണം".
വിശദാംശങ്ങൾക്ക് ഇവിടെ ക്ലിക്കുചെയ്യുക
ഞാൻ ഒരു പരിമിത കമ്പനി നടത്തുന്നു. കമ്പനി പ്രതിനിധി മാറ്റാൻ ഞാൻ ആഗ്രഹിക്കുന്നു, ഞാൻ എന്തുചെയ്യണം?
മുദ്ര (മുദ്ര) മുദ്ര (കുറിപ്പ്) എന്നതിന്റെ പുതിയ പ്രതിനിധി മുദ്ര (കുറിപ്പ് കുറിപ്പ്) അമർത്തുകയും പ്രാതിനിധ്യത്തിന്റെ പ്രതിനിധിയെ (നോട്ട് 1) അമർത്തുക. വാർഡ് ഓഫീസിൽ ലഭിച്ചിട്ടുള്ള ഒരു മുദ്ര മുദ്ര സർട്ടിഫിക്കറ്റ് ഞാൻ സമർപ്പിക്കും.
വിശദാംശങ്ങൾക്ക് ഇവിടെ ക്ലിക്കുചെയ്യുക
ഒരു മൂലധന ആവശ്യമുണ്ടോ?
ബിസിനസ് മാനേജ്മെന്റിനായി അപേക്ഷിക്കുന്ന വ്യക്തി, 9- ൽ കൂടുതൽ Xenox പത്ത് ആയിരം യവനുകളിൽ നിക്ഷേപിക്കുക എന്നതാണ്.
ഞാൻ ഒരു കമ്പനിയെ സ്ഥാപിക്കാൻ ആലോചിക്കുന്ന ഒരു ചൈനീസ് ആണ്. നിലവിലെ റെസിഡൻസ് കാർഡിന്റെ പേര് അക്ഷരമാതൃകയിൽ ഉള്ളതാണ്. കഞ്ചിയിൽ എഴുതുന്നതിലൂടെ കമ്പനിയുടെ സ്ഥാപനാ രേഖയിൽ ഒരു പേര് ചേർക്കാൻ ഞാൻ ആഗ്രഹിക്കുന്നു, ഞാൻ എന്തു ചെയ്യണം?
ഞാൻ ഇമിഗ്രേഷൻ ഒരു കാൻജി ശിലാശാസനം വാഗ്ദാനം ചെയ്യും റസിഡന്റ് കാർഡിൽ കാൻജി നൊട്ടേഷനിൽ ഒരു പേര് വെച്ചു. കഞ്ചിൽ എഴുതിയിരിക്കുന്ന ഒരു റസിഡൻസ് കാർഡ് ഉണ്ടെങ്കിൽ, മുനിസിപ്പൽ ഓഫീസിലെ മുനിസിപ്പൽ ഓഫീസിലേക്ക് പോയി ഒരു മുദ്ര അച്ചടിച്ച സർട്ടിഫിക്കറ്റ് നൽകാൻ ആവശ്യപ്പെടുക.
വിശദാംശങ്ങൾക്ക് ഇവിടെ ക്ലിക്കുചെയ്യുക
ഞാൻ ഒരു ചങ്ങാതിമാരിൽ നിന്ന് കേട്ടതാണ്, എന്നാൽ ആദ്യം തന്നെ മാസംതോറുമുള്ള ബിസിനസ്സ് മാനേജ്മെന്റ് വിസയ്ക്ക് → ജപ്പാനിലെ ബാങ്ക് അക്കൗണ്ട് തുടങ്ങുക → അതിനുശേഷം ഞങ്ങൾ ഒരു കമ്പനിയെ സ്ഥാപിക്കാൻ കഴിയുമോ?
4 മാസത്തെ മാനേജ്മെന്റ് മാനേജ്മെൻറ് വിസയുടെ അർത്ഥമാക്കുന്നത് "നിങ്ങൾ സമയം 4 ആയിരിക്കുന്നതിന് ഞാൻ നിങ്ങൾക്ക് ഒരു ബിസിനസ് മാനേജ്മെന്റ് വിസ നൽകുക, അതിനാലെത്തന്നെ കമ്പനി സ്ഥാപിക്കാനായി ഒരുങ്ങുക". എന്നിരുന്നാലും, കമ്പനി സ്ഥാപിക്കാനായി നിങ്ങൾ തയ്യാറായിട്ടുണ്ടെന്ന് തെളിയിക്കുകയാണെങ്കിൽ, ഇമിഗ്രേഷൻ പോയിന്റിൽ നിന്ന്, "നിങ്ങൾ കമ്പനിയെ രജിസ്റ്റർ ചെയ്യുന്നില്ലേ?", "ഓഫീസ് സുരക്ഷിതത്വം സംബന്ധിച്ച് എങ്ങനെ?" നിങ്ങൾ ജപ്പാനിൽ സഹകാരികളെ തയ്യാറാക്കാൻ തയ്യാറാണെങ്കിൽ, നിങ്ങൾക്ക് 1 വർഷത്തേക്ക് ബിസിനസ്സ് മാനേജ്മെന്റ് വിസകൾ നേടുന്നതിനുള്ള ലക്ഷ്യത്തോടെ തുടരാവുന്നതാണ്.
വിശദാംശങ്ങൾക്ക് ഇവിടെ ക്ലിക്കുചെയ്യുക
കരാർ പുതുക്കൽ, മാറ്റി സ്ഥാപിക്കൽ അല്ലെങ്കിൽ കമ്പനി ലിക്വിഡേഷൻ തുടങ്ങിയ നടപടികൾ നിങ്ങൾ ചെയ്യുകയാണെങ്കിൽ എന്ത് സംഭവിക്കും?
കരാർ പുതുക്കാതെ ഓഫീസ് വിലാസം തുടർന്നും ഉപയോഗിക്കുന്നത് നിയമത്തിന്റെ ലംഘനമാണ്. കമ്പനിയുടെ പ്രതിനിധിക്ക് ഇനിമേൽ ജപ്പാനിലേക്ക് പ്രവേശിക്കാൻ കഴിയില്ല, ഏറ്റവും മോശം സാഹചര്യത്തിൽ ഒരു വിചാരണ ആയിരിക്കും.

ചോദ്യങ്ങളും ഉത്തരങ്ങളും അപേക്ഷാ ഫോം / അപേക്ഷ / അറിയിപ്പ് പൊതുവായി

അപേക്ഷാ ഫോമത്തിന്റെ നാട്ടിൽ രാജ്യത്ത് വസിക്കുന്നതിനുള്ള സ്ഥലം എന്താണ്?
നിങ്ങൾ രാജ്യത്തിലേക്ക് തിരികെയെത്തുന്നതിന് താമസിക്കുന്ന ഒരു സ്ഥലമാണിത്. ഉദാഹരണം: ഹോമന്
ആപ്ലിക്കേഷൻ രൂപത്തിൽ ജപ്പാനിലെ ബന്ധുക്കളുടെ ബന്ധുക്കളുടെ ബന്ധുവിനെ നിങ്ങൾ ബന്ധപ്പെടുത്തുന്നുണ്ടോ?
മാതാപിതാക്കളായ സഹോദരന്മാർ നല്ലതാണ്. ബന്ധുക്കൾ, ബന്ധുക്കൾ മുതലായവ പറയാൻ പാടില്ല
ഞാൻ റൂം പങ്കിട്ടു, അപേക്ഷാ ഫോമിലെ സഹപ്രവർത്തകരുടെ ഫീൽഡ് പൂരിപ്പിക്കുമോ?
അതെ. ഞാൻ ജീവനുള്ളവനെന്നു തെളിയിക്കും. ഓഫീസ് / സ്കൂൾ നാമം, റസിഡൻസ് കാർഡ് നമ്പർ എഴുതുക.
ഇപ്പോൾ ഞാൻ ഒരു ജാപ്പനീസ് ഭാഷാ സ്കൂളിൽ പങ്കെടുക്കുന്ന ഒരു അന്താരാഷ്ട്ര വിദ്യാർത്ഥിയാണ്. ഞാൻ കോളേജിലാണു്, പക്ഷേ എനിക്കു ജോലി കിട്ടി. അപേക്ഷയുടെ അവസാന അക്കാദമിക പശ്ചാത്തലം എങ്ങനെ വിശദീകരിക്കും?
നിങ്ങൾ ബിരുദം നേടിയ സ്കൂൾ വിവരിക്കുക. ബിരുദധാരികളെ സാക്ഷ്യപ്പെടുത്തുന്ന രേഖകൾ സമർപ്പിക്കേണ്ടത് ആവശ്യമാണ്.
ആപ്ലിക്കേഷൻറെ അന്തിമ അക്കാദമിക് റെക്കോർഡ് ആണോ, എന്നാൽ ഒടുവിൽ ഗ്രാജ്വേറ്റ് ചെയ്ത സ്കൂൾ എഴുതാമോ?
ആ വ്യക്തിയുടെ വിദ്യാഭ്യാസ പശ്ചാത്തലത്തിൽ, ഉയർന്ന തലത്തിലുള്ള വിദ്യാഭ്യാസ സ്ഥാപനത്തിന്റെ ബിരുദ ചരിത്രം "ഫൈനൽ അക്കാഡമിക്ക് പശ്ചാത്തലം" (ബിരുദാനന്തര സ്കൂൾ തുടങ്ങിയവ) എന്നാണ് വിളിക്കുന്നത്. മറ്റൊരുതരത്തിൽ പറഞ്ഞാൽ, അവസാനം പഠിച്ച സ്കൂൾ അവസാന അക്കാദമിക്ക് റെക്കോർഡ് ആയിരിക്കണമെന്നില്ല.
അപേക്ഷ ഫോമിൽ വിദേശ തൊഴിലാളികളുടെ എണ്ണം എഴുതാൻ ഒരു കോളമുണ്ട്, എന്നാൽ വിദേശ പങ്കാളികളിൽ ഉൾപ്പെടുന്ന സാങ്കേതിക പങ്കാളികളാണോ?
സാങ്കേതിക പരിശീലകർ ഉൾപ്പെടുത്തിയിട്ടില്ല. തൊഴിൽ കരാർ ഉള്ളവരെ വിദേശ തൊഴിലാളികളെ ലക്ഷ്യം വയ്ക്കും.
ആപ്ലിക്കേഷനിൽ എഴുതിയിരിക്കുന്ന ഒപ്പ് സിഗ്നേച്ചർ ആണോ?
റസിഡന്റ് കാർഡോ പാസ്പോർട്ടിലോ പറഞ്ഞിട്ടുള്ള ഒരു അക്ഷരമാതൃക തരിക.
ഞാൻ ജോലി വിസയിൽ ജോലിചെയ്തെങ്കിലും ജോലി ഉപേക്ഷിച്ചു. ഞാൻ ഒരു അറിയിപ്പ് ഫയൽ ചെയ്യേണ്ടതുണ്ടോ?
അതെ. ജോലി ഉപേക്ഷിച്ചതിന് ശേഷം ആഴ്ചയിൽ തന്നെ ഇമിഗ്രേഷൻ ബ്യൂറോയെ അറിയിക്കേണ്ടത് ആവശ്യമാണ്.
കൂടാതെ, നിയമം ഉപയോഗിച്ച്, 3 മാസത്തിൽ കൂടുതലുള്ളത് ഉചിതമായ പ്രവർത്തനത്തിൽ / പ്രവർത്തനത്തിൽ തുടർന്നാൽ "ജോലി വിസ റദ്ദാക്കാം" എന്ന് കരുതുക, അതിനാൽ ശ്രദ്ധാലുവായിരിക്കുക.

വിശദാംശങ്ങൾക്ക് ഇവിടെ ക്ലിക്കുചെയ്യുക
ഒരു താമസസ്ഥനുവേണ്ട യോഗ്യതയുടെ സർട്ടിഫിക്കറ്റിനായി അപേക്ഷിക്കുമ്പോൾ സമർപ്പിക്കേണ്ട ഒരു എൻവലപ്പ്, എന്നാൽ അതേ കമ്പനിയിൽ ഒരേസമയം 3 നാമ അപ്ലിക്കേഷനായി 1 ആളുകൾക്ക് അപേക്ഷിക്കേണ്ടത് അത്യാവശ്യമാണോ?
അതേ കമ്പനിയുമായി ഒരേ സമയം ആപ്ലിക്കേഷനുകൾക്ക്, 5 പേരുകൾ ശരിയായി 1 പേരുകൾ ഉണ്ട്.
വിശദാംശങ്ങൾക്ക് ഇവിടെ ക്ലിക്കുചെയ്യുക
ജോലി വിസയ്ക്കായി അപേക്ഷിക്കുമ്പോൾ ലഭിക്കുന്ന വിജ്ഞാപനത്തിനായുള്ള പോസ്റ്റ്കാർഡിന്റെ സ്വീകർത്താവായി കമ്പനിയുടെ വിലാസം ഉൾപ്പെടുത്താൻ ഞാൻ ആഗ്രഹിക്കുന്നു, ഇത് ശരിയാണ്.
നിങ്ങളുടെ കമ്പനിയുടെ വിലാസം വിവരിക്കുക, റിസീവർ ഒരു കമ്പനി ഉണ്ടാക്കാൻ നിങ്ങൾ ആഗ്രഹിക്കുന്ന ഒരു രേഖ സമർപ്പിക്കുക. എന്നിരുന്നാലും, നിങ്ങളല്ലെങ്കിൽ രസീതി സ്വീകരിക്കാൻ കഴിയില്ല.
വിശദാംശങ്ങൾക്ക് ഇവിടെ ക്ലിക്കുചെയ്യുക
ഇത് ഒരു കുടുംബം വിസയാണ്. ഞാൻ പാർട്ട് ടൈം ജോലി ചെയ്യുന്നു, എന്നാൽ വീണ്ടും വിസ പുതുക്കുന്ന സമയത്ത് പാർട്ട് ടൈം ജോലി അനുവദിക്കുന്നതിനുള്ള നടപടിക്രമങ്ങൾ (യോഗ്യതയുടെ പദവിക്കായി ജോലിചെയ്യാനുള്ള അനുമതിക്കായുള്ള അപേക്ഷ) വീണ്ടും ആവശ്യമുണ്ടോ?
ആവശ്യമായ രേഖകളിൽ പറഞ്ഞിട്ടുള്ളവയിൽ "പ്രവർത്തനങ്ങളുടെ ഉള്ളടക്കത്തെ വ്യക്തമാക്കുന്ന രേഖകൾ (തൊഴിൽ സ്ഥിതി പ്രസ്താവനകൾ, മുതലായവ)" ആവശ്യമില്ല. "അനുവദനീയമല്ലാത്ത പ്രവർത്തനങ്ങളിൽ ഏർപ്പെടാൻ അനുമതിക്കായുള്ള അപേക്ഷ", പാസ്പോർട്ട്, റസിഡൻസ് കാർഡ് എന്നിവ സമർപ്പിക്കുക വഴി നിങ്ങൾക്ക് അപേക്ഷിക്കാവുന്നതാണ്.
യോഗ്യതാ നിലവാരത്തിന് പുറത്ത് പ്രവർത്തിക്കാൻ എനിക്ക് അനുമതിയുണ്ട്, എന്നാൽ ഇപ്പോൾ ഞാൻ പാർട്ട് ടൈം ജോലി ചെയ്യുന്നില്ല. താമസസ്ഥലം ഒരു പുതുക്കിപ്പണിയുന്നതിനായി അപേക്ഷിക്കുമ്പോൾ, നിങ്ങൾ നിങ്ങളുടെ താമസസ്ഥലത്തേക്കാൾ പുറത്തുള്ള പ്രവർത്തനങ്ങൾക്കായി ചെയ്യേണ്ടതുണ്ടോ?
അതെ. ഞാൻ "ഞാൻ ഇപ്പോൾ ഭാഗികമായി സമയം പ്രവർത്തിക്കുന്നില്ല" എന്ന് ○ പറയുക.
ഇപ്പോൾ ഞാൻ വിസ മാറ്റുന്നു. ഇതിൻറെ സമയത്ത് എന്റെ വിലാസം മാറുകയാണെങ്കിലോ?
എമിഗ്രേഷൻ ബ്യൂറോ പരീക്ഷാ വകുപ്പ്, (1) അപേക്ഷ തീയതി (2) അപേക്ഷാ നമ്പർ (3) പേര് (4) പുതിയ വിലാസം അടങ്ങുന്ന ഒരു പ്രമാണം അയയ്ക്കും.
ഓരോ മുനിസിപ്പാലിറ്റിയുടെയും നഗര ഓഫീസിലെ ട്രാൻസ്ഫർ ആൻഡ് കൈമാറ്റം നടപടിക്രമങ്ങൾ.
ഇലക്ട്രോണിക് ഫയലിംഗിന്റെ കാര്യത്തിൽ, പിൻവലിച്ച സ്ലിപ്പിൽ ആകെ സ്റ്റാമ്പിന്റെ സ്റ്റാറ്റ്യൂട്ടറി രേഖയുമായി ബന്ധപ്പെട്ട ഒരു ഹാക്കോ ഇലക്ട്രോണിക് ഫയൽ ഉണ്ടെങ്കിൽ ഒരു മെയിൽ വിശദവിവര പേജ് ആവശ്യമില്ലേ?
നിങ്ങൾക്ക് ഇ-മെയിൽ വിശദാംശങ്ങൾ ഇല്ലെങ്കിൽപ്പോലും, നിയന്ത്രിത സ്ലിപ്പിൽ നിന്നുള്ള നിയമാനുസൃത രേഖയിൽ ടോക്ക് ചെയ്യുമ്പോൾ ഇലക്ട്രോണിക് ഡിക്ലഡ് ചെയ്ത ഹങ്കോയെ നിങ്ങൾക്ക് സമ്മർദ്ദമായി നേരിട്ടാൽ പ്രശ്നമില്ല.
എപ്പോഴാണ് ഏറ്റവും പഴയ വിസ പുനരുപയോഗിക്കാവുന്നത്?
കാലാവധി അവസാനിക്കുന്ന തീയതിയിൽ 3 മാസം മുമ്പാണ് വിസ പുതുക്കലുകൾ ബാധകമാകുന്നത്.
പേജ് TOP
;