വിസ അപേക്ഷ എന്താണ്?

വിസ (വിസ) എന്താണ്

വിസ വിസ എത്രയാണ്?

ജപ്പാനിലേക്ക് പ്രവേശിക്കുന്നതിന് വിദേശ ജപ്പാനീസ് എംബസിയിൽ വിസ (വിസ) നൽകുന്നു.
പാസ്പോർട്ട് (പാസ്പോർട്ട്) പരിശോധിക്കുകയും "പാസ്പോർട്ട്" സാധുവാണെന്ന് മുദ്രയോ മുദ്രയിടുകയും ചെയ്യുക, അങ്ങനെ നിങ്ങൾക്ക് പ്രശ്നങ്ങൾ ഇല്ലാതെ ജപ്പാനിലേക്ക് പ്രവേശിക്കാനാകും ".

താമസസ്ഥാന്റെ സ്ഥിതി എന്താണ്?

താമസസ്ഥാന്റെ സ്ഥിതി എന്താണ്?
വിദേശികൾക്ക് ജപ്പാനിൽ താമസിക്കാനുള്ള യോഗ്യതയാണ് താമസിക്കാനുള്ള നില.

ഞാൻ ഇമിഗ്രേഷൻ ബ്യൂറോയിലേക്ക് അപേക്ഷിക്കുന്നു (എട്ടുവർഷക്കാലം എമിഗ്രേഷൻ ഏജൻസിയിലേക്ക് മാറുന്നു).

27 തരം ഉണ്ട്, ഓരോ പ്രവർത്തന പരിധിക്കും മാത്രമേ പ്രവർത്തനങ്ങൾ അനുവദിക്കൂ.
പ്രവർത്തനത്തിന്റെ പരിധിക്ക് പുറത്താണ് ഇത് സംഭവിക്കുന്നതെങ്കിൽ, പിൻവലിക്കൽ ഉത്തരവുകൾക്ക് വിധേയമായിരിക്കുന്നതിനാൽ ശ്രദ്ധ വേണം.

ഉദാഹരണത്തിന്, നിങ്ങൾ താമസിക്കുന്ന ഒരു പദവിയുള്ള രാജ്യത്ത് പ്രവേശിച്ചാൽ, വിദേശത്തു പഠിക്കുന്ന പഠനത്തിനായി പ്രവേശിക്കുന്നതുപോലെ പാർട്ട് ടൈം ജോലികൾ ഒഴികെയുള്ള വിദേശത്തു പഠിക്കുന്നതിലൂടെ നിങ്ങൾക്ക് വരുമാനം ലഭിക്കുന്നില്ല.

ഒരു സാധാരണ നിയമമെന്ന നിലയിൽ വിദേശികൾക്ക് അവരുടെ താമസസ്ഥലം സംബന്ധിച്ച പ്രവർത്തനങ്ങളിൽ അനുവദിക്കുന്ന വരുമാനത്തേക്കാൾ വരുമാനത്തോടുകൂടിയ പാടില്ല.
അതിനാൽ, നിങ്ങൾ യോഗ്യതാ നിലവാരത്തിന് പുറത്തുള്ള പ്രവർത്തനങ്ങൾ ചെയ്യുകയാണെങ്കിൽ, നിങ്ങളുടെ സ്റ്റാറ്റസ് പുറത്തുള്ള പ്രവർത്തനങ്ങൾക്ക് നിങ്ങൾ അനുമതി തേടേണ്ടതുണ്ട്.

ഒരു യോഗ്യത വർക്ക് പെർമിറ്റിന് നേടേണ്ടതുണ്ട് അന്താരാഷ്ട്ര വിദ്യാർത്ഥികളുടെ കേസിൽ, അത് ക്സനുമ്ക്സ ആഴ്ചയിൽ ക്സനുമ്ക്സ മണിക്കൂറിനകം അംഗീകൃത പാർട്ട് ടൈം ജോലി ചെയ്യും.

പേജ് TOP
;