തൊഴിൽ യോഗ്യതാ സർട്ടിഫിക്കറ്റിനായി അപേക്ഷിക്കുക

എംപ്ലോയ്മെന്റ് സർട്ടിഫിക്കേഷൻ സർട്ടിഫിക്കറ്റ് നൽകൽ എന്താണ്?

യോഗ്യതയുടെ പുറത്തുള്ള പ്രവർത്തനങ്ങളിൽ ഏർപ്പെടാൻ അനുമതിക്കായുള്ള ഒരു അപേക്ഷ എന്താണ്?

ജപ്പാൻ താമസിക്കുന്ന വിദേശികളുടെ കാര്യത്തിൽ പ്രവൃത്തി യോഗ്യത സർട്ടിഫിക്കറ്റ്, ജസ്റ്റിസ് മന്ത്രി തെളിയിക്കാൻ, ഒരു ജോലി മാറ്റം ആണ് "പുതിയ കമ്പനി, ഞാൻ മുൻ കമ്പനിയായി താമസിക്കുന്ന നില ഒരു പ്രശ്നം ഇല്ല പ്രവൃത്തി ഉള്ളടക്കം മുതൽ ഒരേ ഉള്ളടക്കം ജോലി." ഞാൻ എഴുതിയ രേഖയാണ്.

ഡോക്യുമെന്റിന്റെ വിതരണത്തിനുള്ള അപേക്ഷയെ യോഗ്യതാ സർട്ടിഫിക്കറ്റിനുള്ള അപേക്ഷ എന്നാണ് വിളിക്കുന്നത്.

തൊഴിൽ യോഗ്യത സർട്ടിഫിക്കേഷൻ നൽകൽ അപേക്ഷയ്ക്കുള്ള ആവശ്യകതകൾ

ഇത് ഇനിപ്പറയുന്ന 3 പോയിന്റുകളിൽ ഒരെണ്ണം ആയിരിക്കണം:

  1. ജോലി ചെയ്യുന്നതിനുള്ള താമസസ്ഥലം (വിസക്ക് ജോലി)
  2. യോഗ്യതാ നിലവാരത്തിന് പുറത്ത് പ്രവർത്തിക്കാൻ അനുമതി ഉണ്ടായിരിക്കണം
  3. തൊഴിൽ പരിധിയില്ലാതെ താമസിക്കാനുള്ള ഒരു സ്റ്റാറ്റസ് (സ്റ്റാറ്റസ് വിസ)

തൊഴിൽ യോഗ്യതാ സർട്ടിഫിക്കറ്റ് ഗ്രാന്റ് അപേക്ഷയുടെ ശ്രദ്ധ പോയി

പുതുതായി ജോലിചെയ്തിട്ടുള്ള കമ്പനിയുടെ വർക്ക് ഉള്ളടക്കം നിലവിൽ "വസിക്കുന്നില്ല" അല്ലെങ്കിൽ നിലവിൽ ബാധകമായ നിലയിലുള്ള പ്രവർത്തന ഉള്ളടക്കത്തിൽ "ബാധകമല്ല" എന്നാലും ഈ തൊഴിൽ സർട്ടിഫിക്കറ്റ് നൽകും. ഇത് ബാധകമല്ലെങ്കിൽ, ആ കമ്പനിയുടേത് തൊഴിൽ ഉള്ളടക്കത്തിൽ മാറ്റം വരുത്തുന്നതിനോ ആ കമ്പനിയിലേക്ക് മാറാതിരിക്കുകയോ ആണെന്ന് കരുതുന്നു.

തൊഴിൽ യോഗ്യത സർട്ടിഫിക്കറ്റ് ഗ്രാന്റ് ആപ്ലിക്കേഷൻ, നിർബന്ധിത അല്ല, ആ നൽകിയ നേടുകയും പുതിയ കമ്പനിയുടെ റസിഡൻസ് നില ഇതേ തെളിയിക്കപ്പെട്ട ചെയ്യും, അങ്ങനെ താമസം പുതുക്കൽ അപേക്ഷയുടെ കാലയളവിൽ സമർപ്പിക്കേണ്ടതാണ് കുറവ് രേഖകൾ ഇല്ല. അതുപോലെ, ഒരു തൊഴിൽ യോഗ്യത സർട്ടിഫിക്കറ്റ് ഇഷ്യൂ ഇല്ലാതെ ജോലി മാറ്റാൻ, താമസം പുതുക്കൽ അപേക്ഷ കാലയളവ് സമയത്ത് താമസിക്കുന്ന നില ബാധകമായ സ്വീകരിച്ചിട്ടില്ല എങ്കിൽ, അവിടെ താമസിക്കുന്ന നില മാറ്റാൻ നിർബന്ധിത ഒരു റിസ്ക്. നിങ്ങൾ വിസ കാലാവധി തീയതി സമീപിച്ചുകൊണ്ടിരിക്കുന്നു നിങ്ങൾക്കോ ഒരിക്കൽ രാജ്യം വിടാൻ വേണം, നിങ്ങൾ ജോലി മാറ്റം വരുമ്പോള്, ഞാൻ വ്യക്തിപരമായി അപേക്ഷകന്റെ വ്യക്തിയോ കമ്പനിയോ ജോലി യോഗ്യത സർട്ടിഫിക്കറ്റ് ഗ്രാന്റ് ആപ്ലിക്കേഷൻ പ്രകടനം എന്ന് ശുപാർശ ചെയ്യും.

തൊഴിൽ യോഗ്യതാ സർട്ടിഫിക്കറ്റ് ഗ്രാന്റ് അപേക്ഷ ആവശ്യമുള്ള രേഖകൾ

  1. എംപ്ലോയ്മെന്റ് യോഗ്യത സർട്ടിഫിക്കേഷൻ ഗ്രാൻറ് അപേക്ഷ
  2. റസിഡന്റ് കാർഡ്, പ്രത്യേക സ്ഥിരമായ റസിഡന്റ് സർട്ടിഫിക്കറ്റ് എന്നിവയുടെ അവതരണം
  3. പാസ്പോർട്ട് അല്ലെങ്കിൽ തൊഴിൽ യോഗ്യത സർട്ടിഫിക്കറ്റ് എന്നിവയുടെ അവതരണം
  4. മേൽപ്പറഞ്ഞ പ്രസ്താവന നടത്താനാകില്ലെങ്കിൽ കാരണങ്ങൾ എഴുതിവച്ച ഒരു പ്രസ്താവന

അപേക്ഷിക്കാം

  1. അപേക്ഷകൻ / തന്നെത്താൻ
  2. അപേക്ഷകൻ കൈകാര്യം ചെയ്യുന്ന സ്ഥാപനം അല്ലെങ്കിൽ തൊഴിൽ സംഘടന
  3. അപേക്ഷകൻ പരിശീലനം ലഭിച്ച അല്ലെങ്കിൽ പഠിച്ച സ്ഥാപനത്തിലെ സ്റ്റാഫ്
  4. വിദേശികൾ ചെയ്യുന്ന വൈദഗ്ദ്ധ്യം, കഴിവുകൾ അല്ലെങ്കിൽ അറിവ് നേടുന്നതിന് പ്രവർത്തനങ്ങൾ മേൽനോട്ടം വഹിക്കുന്ന ഒരു സംഘടനയുടെ സ്റ്റാഫ്
  5. വിദേശികൾക്ക് സുഗമമായ അംഗീകാരം നേടിക്കൊണ്ട് പൊതുജന ആനുകൂല്യ കോർപ്പറേഷന്റെ സ്റ്റാഫ് അംഗം
  6. ഒരു അഭിഭാഷകൻ അല്ലെങ്കിൽ ഒരു അഡ്മിനിസ്ട്രേറ്റീവ് സ്രഷ്ടാവ് റീജിയണൽ ഇമിഗ്രേഷൻ ബ്യൂറോ ഡയറക്ടർക്ക് അയച്ചു, അപേക്ഷകൻ
  7. അപേക്ഷകന്റെ നിയമപ്രകാരമുള്ള പ്രതിനിധി

അപേക്ഷാ ഫീസ്

വരുമാനം സ്റ്റാമ്പ് 900 യായിരിക്കണം. ഫീസ് പേയ്മെന്റ് ഫോമിലേക്ക് ഇത് അറ്റാച്ച് ചെയ്യുക.

അപേക്ഷകന്

റെസിഡൻഷ്യൽ ഡിസ്ട്രിക്റ്റിനെക്കുറിച്ചുള്ള റീജിയണൽ ഇമിഗ്രേഷൻ ഓഫീസ് പരിധി

പേജ് TOP
;