യോഗ്യതയുടെ സർട്ടിഫിക്കറ്റ് അപേക്ഷിക്കുന്നു

യോഗ്യതയുടെ സർട്ടിഫിക്കറ്റിനായുള്ള ഒരു അപേക്ഷ എന്താണ്?

യോഗ്യതയുടെ സർട്ടിഫിക്കറ്റിനായുള്ള ഒരു അപേക്ഷ എന്താണ്?

സാന്നിദ്ധ്യവും യോഗ്യത ഗ്രാന്റ് ആപ്ലിക്കേഷന്റെ സർട്ടിഫിക്കറ്റ്, യോഗ്യത ഒരു സർട്ടിഫിക്കറ്റ് വിദേശ രാജ്യത്തെ ആളുകൾക്ക് ആവശ്യമായ നൽകാൻ അവരോട് ചോദിച്ചാൽ വിദേശ ആർ ഇത്തരം കേസിൽ (ഹ്രസ്വകാല താമസം ഒഴിവാക്കപ്പെട്ടു), ജപ്പാൻ നൽകുക ആഗ്രഹിക്കുന്ന കമ്പനികൾ ജപ്പാനിൽ പരാമർശിക്കുന്നു എന്നതാണ് ഇത് ആവശ്യമുള്ള ഒരു അപ്ലിക്കേഷനാണ്.
വിദേശത്തുള്ള വിദേശ പൗരൻമാർക്ക് സർട്ടിഫിക്കറ്റ് ഓഫ് എലിജിബിലിറ്റിയിൽ കുടിയേറ്റ വിധി ലഭിക്കും.

നിങ്ങൾ ഒരു സ്ഥിരം താമസക്കാരനായി മാറിയാൽ, അത് "സ്ഥിരം താമസാവകാശ അനുമതി ആപ്ലിക്കേഷൻ" ആയതിനാൽ ഒരു തെറ്റ് ചെയ്യാതിരിക്കാൻ ശ്രദ്ധിക്കുക.

യോഗ്യതാ സർട്ടിഫിക്കറ്റ് എന്താണ്?

യോഗ്യതാ സർട്ടിഫിക്കറ്റിനായുള്ള സർട്ടിഫിക്കറ്റ്, ജപ്പാനിലേക്ക് വിളിക്കുന്ന ഒരു വിദേശ രാജ്യത്തിന്റെ താമസസ്ഥലം "ഉചിതമാണ്" എന്ന് ഇമിഗ്രേഷൻ ബ്യൂറോ സമ്മതിച്ചിട്ടുണ്ട്. ഇമിഗ്രേഷൻ അവലോകന സമയത്ത് ഇത് സമർപ്പിക്കുക വഴി അവലോകനം ലളിതമായിരിക്കും.

യോഗ്യതാ സർട്ടിഫിക്കറ്റ് ശ്രദ്ധിക്കുക

നിർഭാഗ്യവശാൽ, യോഗ്യതാ സർട്ടിഫിക്കറ്റ് നൽകിയാലും, നിങ്ങൾക്ക് ഇമിഗ്രേഷൻ പരീക്ഷ പാസാകാൻ തികച്ചും സ്വീകാര്യമല്ല.

സർട്ടിഫിക്കറ്റിന്റെ യോഗ്യതയ്ക്കായി അപേക്ഷിക്കുന്നതിനുള്ള പ്രമാണങ്ങൾ

ഒരു സര്ട്ടിഫിക്കറ്റിന്റെ യോഗ്യതയ്ക്കായി അപേക്ഷിക്കുന്നതിനാവശ്യമായ പ്രമാണങ്ങള്, താമസിക്കുന്ന അവസ്ഥയിലും കമ്പനിയുടെ വിഭാഗത്തനുസരിച്ചും വ്യത്യസ്തമാണ്.

അപേക്ഷിക്കാം

അപേക്ഷകൻ / തന്നെത്താൻ
അപേക്ഷകൻ കൈകാര്യം ചെയ്യുന്ന സ്ഥാപനം അല്ലെങ്കിൽ തൊഴിൽ സംഘടന
അപേക്ഷകൻ പരിശീലനം ലഭിച്ച അല്ലെങ്കിൽ പഠിച്ച സ്ഥാപനത്തിലെ സ്റ്റാഫ്
വിദേശികൾ ചെയ്യുന്ന വൈദഗ്ദ്ധ്യം, കഴിവുകൾ അല്ലെങ്കിൽ അറിവ് നേടുന്നതിന് പ്രവർത്തനങ്ങൾ മേൽനോട്ടം വഹിക്കുന്ന ഒരു സംഘടനയുടെ സ്റ്റാഫ്
വിദേശികൾക്ക് സുഗമമായ അംഗീകാരം നേടിക്കൊണ്ട് പൊതുജന ആനുകൂല്യ കോർപ്പറേഷന്റെ സ്റ്റാഫ് അംഗം
ഒരു അഭിഭാഷകൻ അല്ലെങ്കിൽ ഒരു അഡ്മിനിസ്ട്രേറ്റീവ് സ്രഷ്ടാവ് റീജിയണൽ ഇമിഗ്രേഷൻ ബ്യൂറോ ഡയറക്ടർക്ക് അയച്ചു, അപേക്ഷകൻ
അപേക്ഷകന്റെ നിയമപ്രകാരമുള്ള പ്രതിനിധി

അപേക്ഷകന്

ഹോസ്റ്റൽ സ്ഥാപനത്തിന്റെ താമസസ്ഥലത്തെ മേഖലാ ഇമിഗ്രേഷൻ ഓഫീസ് പരിധിയിൽ

അവലോകന കാലയളവ്
1 മുതൽ മാസം വരെ

യോഗ്യതാ സർട്ടിഫിക്കറ്റിനുള്ള അപേക്ഷ

ഞങ്ങളുടെ കമ്പനി ഒരു യോഗ്യത സർട്ടിഫിക്കറ്റിനായി അപേക്ഷിക്കാൻ ആവശ്യപ്പെടുമ്പോൾ ഞങ്ങൾ ഒഴുക്ക് അവതരിപ്പിക്കും.

step1
അന്വേഷണങ്ങൾ
അന്വേഷണങ്ങൾ

ഞങ്ങളെ ഫോണിൽ അല്ലെങ്കിൽ ഇ-മെയിൽ വഴിയാണ് ബന്ധപ്പെടുക.
ടെലിഫോൺ സംഭാഷണം സൌജന്യമാണ്. ഞങ്ങളെ ബന്ധപ്പെടാൻ മടിക്കേണ്ടതില്ല.

step2
അഭിമുഖം
അഭിമുഖം

ഞങ്ങൾ നിങ്ങളെ സന്ദർശിച്ച് താങ്കളോടും നിങ്ങളുടെ ഏജനോടും സംസാരിക്കും.
ആദ്യത്തെ കൺസൾട്ടേഷൻ സൌജന്യമാണ്.
ഉള്ളടക്കം അനുസരിച്ച് ഇത് ചാർജ് ചെയ്യും എന്ന് ഒരു സാധ്യതയുണ്ട്. നിങ്ങൾ ഒരു റിസർവേഷൻ നടത്തുമ്പോൾ അത്തരം സാഹചര്യത്തിൽ ഞങ്ങൾ പറയും.
അഭിമുഖത്തിന് ശേഷം അഭ്യർത്ഥനയുടെ ഉള്ളടക്കം അനുസരിച്ച് ഞങ്ങൾ ഒരു മതിപ്പ് രേഖപ്പെടുത്തും.

step3
കരാർ
കരാർ

അഭ്യർത്ഥനയുടെ വിശദാംശങ്ങളിലും പ്രശ്നങ്ങളിലും യാതൊരു പ്രശ്നവുമില്ലെങ്കിൽ, അത് ഒരു കരാറായിരിക്കും.
കരാറിന്റെ ശേഷം ആരംഭിക്കുന്ന പേയ്മെന്റ് തുകയുടെ പകുതിയും ഞങ്ങൾ നിങ്ങൾക്ക് നൽകും.
Money പണം നിങ്ങൾക്ക് തിരിച്ചടക്കാൻ കഴിയില്ല.

step4
ആവശ്യമായ രേഖകളും നിക്ഷേപങ്ങളും സംബന്ധിച്ച വിവരങ്ങൾ
ആവശ്യമായ രേഖകളും നിക്ഷേപങ്ങളും സംബന്ധിച്ച വിവരങ്ങൾ

പണമടയ്ക്കൽ പണം പേയ്മെന്റ് സ്ഥിരീകരണം ലഭിച്ചശേഷം,
ആവശ്യമായ രേഖകൾ ഞാൻ വിശദീകരിക്കും. അപേക്ഷയുടെ ഉള്ളടക്കം അനുസരിച്ച്, ആവശ്യമായ പ്രമാണങ്ങൾ വ്യത്യാസപ്പെട്ടിരിക്കാം.
ആവശ്യമായ രേഖകൾ ഞങ്ങൾ സമർപ്പിക്കും. ഞങ്ങളുടെ കമ്പനിയുടെ ഉത്തരവാദിത്തം ഞങ്ങൾ ഏറ്റെടുക്കും.

step5
അപേക്ഷയുടെ തയ്യാറാക്കലും ഉറപ്പാക്കലും
അപേക്ഷയുടെ തയ്യാറാക്കലും ഉറപ്പാക്കലും

ആവശ്യമായ രേഖകൾ സമർപ്പിച്ചതിനുശേഷം,
ഞങ്ങൾ ആപ്ലിക്കേഷൻ രേഖകൾ തയ്യാറാക്കും.
സൃഷ്ടിച്ചതിന് ശേഷം പ്രമാണം സ്ഥിരീകരിക്കുക. ഒരു പ്രശ്നമില്ലെങ്കിൽ, അത് പോലെ ഞങ്ങൾ ബാധകമാക്കും.
ബാക്കിയുള്ള തുക ഡെപ്പോസിറ്റ് ചെയ്യുക.

step6
അപേക്ഷ
അപേക്ഷ

പേയ്മെന്റ് സ്ഥിരീകരിച്ചു കഴിഞ്ഞാൽ അഡ്മിനിസ്ട്രേറ്റീവ് സ്രഷ്ടാവ് ബാധകമാകും. ഇമിഗ്രേഷൻ ബ്യൂറോ സന്ദർശിക്കാൻ അപേക്ഷകൻ സ്വയം അല്ലെങ്കിൽ ഏജന്റിന് ആവശ്യമില്ല.
അപ്ലിക്കേഷൻ ഉള്ളടക്കം അനുസരിച്ച്, അവലോകനം കാലാവധി മാറും.

step7
അനുമതി നേടുക
അനുമതി നേടുക

അപേക്ഷയ്ക്ക് ശേഷം, നമുക്ക് സര്ട്ടിഫിക്കറ്റിന്റെ സര്ട്ടിഫിക്കറ്റിന്റെ സര്ട്ടിഫിക്കറ്റ് ലഭിക്കും.
തുടർന്ന് ഞങ്ങൾ അത് ഏജൻറുമായോ അപേക്ഷകരിലേക്കോ മെയിൽ ചെയ്യും.

വിസ അപേക്ഷാ സേവന നിരക്കിനായി ഇവിടെ ക്ലിക്കുചെയ്യുക

പേജ് TOP
;